Sở hữu vị trí ngay giữa trung tâm TP.HCM với ba mặt tiếp sông cùng thiết kế vô cùng độc đáo và đẳng cấp, phương thức thanh toán Sunrise Riverside đang thu hút rất Một số bạn.
Sống giữa “ốc đảo” tràn nắng, gió

Với việc sở hữu diện tích không gian xanh tự nhiên lớn mạnh và hệ thống tiện ích sang trọng Hiện hữu, cách thanh toán Sunrise Riverside sắp trở thành Một chuẩn sống mới, đáp ứng tiềm lực thực của rất nhiều bạn, đặc biệt là nhiều gia đình trẻ. Cô mức Trung Hiếu, khách hàng của cách thanh toán Sunrise Riverside chia sẻ: “Sau này khi dọn về giải pháp thanh toán Sunrise Riverside, điều gia đình tôi thích nhất là Dự án có tiếp theo 3 mặt hướng sông, nên dù chọn chung cư nào cũng vẫn tận hưởng được cảnh sông nước và không gian vào lành, mát mẻ và yên tĩnh”.
Tận dụng tối đa nhiều lợi điểm về cảnh quan, CĐT Novaland đã khảo sát và xóa bỏ tối đa mọi ngăn phương án giữa chủ nhân căn hộ với không gian phía ngoài bằng việc thiết kế ban công lớn cho tất cả nhiều nhà ở giải pháp thanh toán Sunrise Riverside. “Ở bất kỳ đâu vào nhà đất gia đình tôi đều vẫn có thể hòa mình với thiên nhiên. Bởi vì, trong khoảng bộ phận khách đến phòng ngủ đều có khoảng không nhìn ra cảnh quan sông và thảm xanh phía ngoài. Cảm giác như được sống giữa ốc đảo luôn chan hòa ánh nắng và gió mát” - cô Hiếu hào hứng tiết lộ.
mặt khác, nằm ở khuôn viên Công trình, hồ bơi rộng đến 2.000 m2 cùng khu công viên cây xanh lớn, khu thể thao liên hợp, khu vui chơi trẻ em cũng sắp đem lại Những phong cách sống 1 trải nghiệm sang trọng, Một chất lượng sống tốt cho dân cư.
Dự kiến cũng Tin tức CĐT Novaland, khi an cư tại phương án thanh toán Sunrise Riverside, Các dân cư hoàn toàn có thể an tâm khi yếu tố an ninh được chú trọng và được đồ án ngay trong khoảng khâu thiết kế ban đầu, cùng sự chuyên nghiệp của lực lượng vận hành tòa nhà chuyên gia ProMan, hệ thống bảo kê Hiện đại (thẻ trong khoảng và camera Nhìn vào 24/24) khi Dự án đi ở hoạt động.
Sở hữu nhà ở 3 mặt “view” sông không lo về giá
Ngoài Một vài mức vốn sống tuyệt vời mà giải pháp thanh toán Sunrise Riverside mang đến, điều khiến Một số bạn đã không chần chừ “chốt cọc” nhờ vào cách thức thanh toán hấp dẫn cùng Những ưu đãi đặc biệt. Bác Hoàng Minh – người mua nhà vừa quyết định xuống tiền để sở hữu bất động sản 69m2 chia sẻ: “Nhờ trong giá hợp lý và Một số khuyến mãi tốt, nhà tôi đã có thể mua ngay nhà đất phương án thanh toán Sunrise Riverside ngay lần đầu du lịch. Chỉ ít lâu nữa, nhà tôi sắp có phong cách sống mới tốt hơn giữa nhà cao tầng nhiều tiện ích trong phía Nam Tp. HCM như mong muốn lâu nay”.
tương tự, Một chung cư đẳng cấp với tầm view cực ấn tượng cùng áp lực giá vô cùng hợp lý, sở hữu cách thanh toán Sunrise Riverside hoàn toàn nằm ở tầm tay của Những người mua nhà.
Nếu muốn Phân tích chính xác hơn nữa về Dự án cách thanh toán Sunrise Riverside, hãy liên hệ cho chúng tôi Tin tức Hotline 0902 622 279 để được giải đáp.