Vinpearl Hà Tĩnh - khu nghỉ dưỡng tại khu vực Bắc Trung Bộ được giới chuyên gia đánh giá cao không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mới mà còn trở thành điểm dừng chân trong đầu tư với khả năng sinh lời vượt trội. Và đây thực sự là những nơi tiếp theo sánh ngang với Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ nêu bật lên những dẫn chứng về điều đó.
Nhiều nhà đầu tư vẫn còn nghi ngại về chính tiềm năng tăng giá cũng như lợi nhuận mà họ nhận được như thế nào so với những dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Vingroup khác. Khác với những khu vực có bãi biển tuyệt đẹp và thành phố sầm uất như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, Hội An thì những thị trường này lại sở hữu những danh lam thắng cảnh riêng. Đó là những di tích lịch sử hào hùng, là các văn hóa bản địa độc đáo, những ngôi chùa tâm linh, địa danh nổi tiếng… để du khách được du lịch – khám phá – trải nghiệm lý thú.
Hà Tĩnh nằm trên tuyến đường du lịch “Con đường di sản Miền Trung”, nơi cửa ngõ quan trọng của không gian du lịch “Hành lang Đông – Tây”. Hà Tĩnh cũng sở hữu những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như bãi Thiên Cầm, Xuân Thành, Xuân Hải, Đèo Ngang – Hoành Sơn Quan, núi Hồng – sông La, hồ Kẻ Gỗ, thác Vũ Môn, Vườn quốc gia Vũ Quang… Sở hữu những lợi thế này, nơi đây được Chính quyền xúc tiến phát triển và quảng bá du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh,… để thu hút du khách trong nước và quốc tế. Đó cũng chính là việc đảm bảo được công suất phòng của dự án luôn ở mức cao cũng như qua đó lợi nhuận của nhà đầu tư cũng được đảm bảo.
Trong điều kiện thuận lợi từ thiên nhiên đến định hướng chính quyền, sự xuất hiện của Vinpearl Hà Tĩnh với dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng đúng dịp giải tỏa “cơn khát” đầu tư của khách hàng. Dự án được đánh giá là điểm mới đầu tư sinh lời vượt trội nhờ và tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của vùng đang dần được khai thác. Dựa vào yếu tố tiên phong dẫn đầu xu hướng và dựa vào đơn vị chủ đầu tư.
Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh có tên gọi chính thức là Vinpearl Discovery Hà Tĩnh. Dự án là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Hà Tĩnh tọa lạc tại khu vực Cửa Sót. Với quy mô 42 căn biệt thự cùng các hạng mục dịch vụ nghỉ dưỡng như: khu vui chơi Vinpearl Land, Club House, khu bể bơi ngoài trời, khu khách sạn,… tạo nên một điểm dừng chân nghỉ dưỡng và trải nghiệm ấn tượng.
Sở hữu căn biệt thự tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh quý vị sẽ được sở hữu căn biệt thự 5 sao lâu dài với lợi nhuận cam kết 10% GTBT/năm trong 10 năm; chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê và đặc biệt là những kỳ nghỉ dưỡng kéo dài cân bằng cuộc sống, phục hồi sức khỏe.
Sở hữu biệt thự tại Vinpearl Discovery Hà Tĩnh là quý vị được sở hữu những chuyến du lịch trải nghiệm quý giá, những giá trị tinh thần, sự kết nối từ trái tim đến trái tim, cảm xúc thăng hoa với thiên nhiên đất trời và đặc biệt là khoản lời đều đặn hàng năm… Hãy để chúng tôi giúp quý vị nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn ngay hôm nay!
Xem thêm: biệt thự biển Hội An