Năm 2018 Hưng Lộc Phát sẽ triển khai nhiều dự án có quy mô lớn tại TP HCM, cụ thể: dự án Green Star Sky Garden (2 block cao 26 tầng, 903 căn hộ và 111 biệt thự), dự án The Blue Star (7 block cao 32 tầng, 1.600 căn hộ)...
Ngày 22/4/2018, tại Lễ công bố dự án Green Star Sky Garden, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Mã: HBC) và Công ty Hưng Lộc Phát đã ký kết hợp tác chiến lược.

Theo đó, Hưng Lộc Phát ưu tiên giao cho Hòa Bình làm nhà thầu thi công xây dựng những dự án do Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư, phát triển dự án.

Đây là kết quả từ quá trình thi công dự án The Golden Star (Quận 7, TP HCM) – dự án trước nhất mà hai bên hiệp tác, Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ. Dự kiến, dự án này sẽ được hoàn tất vào quý II/2018.
Đại diện CBRE nom trong hai năm 2016 và 2017, thị trường có sự dịch chuyển trong cơ cấu sản phẩm. Phân khúc trung cấp chiếm tỷ trọng lớn hơn so với phân khúc cao cấp. Điều này giúp giảm áp lực dư thừa nguồn cung cho phân khúc cao cấp. Trong quý II/2018, dù có sự sụt giảm về nguồn cung mới nhưng lượng tiêu thụ vẫn khả quan.

"Các nguyên tố như thắt chặt tín dụng vào bất động sản, chủ đầu tư đang đợi dư vang từ một số sự cố lắng xuống... ảnh hưởng đến nguồn cung. Nhưng về khả năng tiêu thụ thì vẫn khả quan với hơn 80% sản phẩm được tiếp thụ tại phân khúc này", đại diện CBRE nói.

Cũng theo hãng nghiên cứu này, trong tương lai gần, dự định phân khúc trung - cao cấp sẽ có cú hích lớn khi nhiều dự án quy mô xuất hiện. Khu Đông có dự án Vincity của Vinhomes tại quận 9, The Metropole Thủ Thiêm (SonKim Land, quận 2)... Khu Nam có Green Star Sky Garden của Hưng Lộc Phát, Sky89 (An Gia) đều tại quận 7. Khu trọng điểm là dự án của Alpha King tại quận 1..

Khu căn hộ cao tầng Blue Star quận 7 tọa lạc Khu phố 3 , Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Do Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư có quy mô từ 31 đến 32 tâng tầng gồm 1600 căn hộ. Căn hộ Blue Star có ưu thế về nhiều mặt, trong đó có hệ thống cơ sở hạ tầng đang được hoàn chỉnh, kết nối tường với hệ thống giao thông thành phố.


Riêng lĩnh vực bất động sản, dù còn non trẻ nhưng Hưng Lộc Phát cũng đang từng bước chinh phục thị trường bằng những dự án mang dấu ấn riêng. tiêu biểu là dự án cao ốc Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, The Golden Star được Hưng Lộc Phát hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ với chất lượng cao hơn so với cam kết ban sơ trong hiệp đồng mua bán. Hiện Hưng Lộc Phát đang phát triển hai dự án Khu phức hợp biệt thự phố và Căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star, khu căn hộ cao cấp The Blue với những dấu ấn nhằm khởi tạo những cộng đồng sống xanh và đẳng cấp. Bất động sản đang chiếm khoảng 70% tổng doanh thu của toàn Hưng Lộc Phát.


Khi an cư tại Căn hộ Blue Star, người dân không chỉ được thụ hưởng những tiện ích nội bộ của khu dân cư Phú Gia như hệ thống liên lạc nội bộ, công viên cây xanh, sân thể thao, khu thương mại … mà còn thừa hưởng những tiện ích từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng như Bệnh viện FV, cụm trường quốc tế, đại học quốc tế RMIT, siêu thị Lotte, khu mua sắm Saigon Paragon…

Căn hộ The Blue Star quận 7 là khu căn hộ cao tầng hiện đại, hài hòa với điều kiện thiên nhiên và địa hình của khu vực xây dựng, đây sẽ là một không gian sống đầy hứa.