Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Eco Green Sài Gòn - Khu Đất Vàng Quận 7

Bạn đọc quan tâm bảng giá vui lòng xem tại: https://dragonriversidecitys.com/can...ai-gon-quan-7/

Dự án khu căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn có thật sự đã từng bị bỏ hoang ? Và bỏ hoang vì lý do gì? Hiện tại dự án công trình căn hộ này có được xây dựng và phát triển tiếp không?Đó là rất nhiều những vấn đề liên quan đến Khu Đô Thị Cao Cấp Eco Green Sài Gòn. Nắm giữ vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh- Đại lộ rộng lớn, với nhiều làn xe lại không có tình trạng tắc đường hay khói bụi, dự án Eco Green Sài Gòn, phường Tân Thuận Tây, Quận 7 được coi là một trong những dự án căn hộ sở hữu vị trí thuận lợi nhất nhì tại trung tâm quận 7.

Sở hữu vị trí đắc địa là thế nhưng tại sao căn hộ Eco Green Sài Gòn( tên cũ là Khu dân cư Tân Thuận Tây) lại bị bỏ hoang, bị đắp chiếu? Hiện tại dự án căn hộ này có tiếp tục được phát triển hay không? Mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn – dự án căn hộ có được vị trí “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Nắm giữ vị trí đắc địa nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, có thể nói Dự án căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn sở hữu cho mình vị trí vô cùng thuận lợi. Vị trí là đáp ứng tiêu chuẩn của mọi căn hộ muốn có được, vị trí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Dự án siêu căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn - dự án sở hữu vị trí “nhất cận thị”

Dự án siêu căn hộ Eco Green Sài Gòn sở hữu cho mình vị trí vô cùng thuận lợi khi bên cạnh ngay nhiều trung tâm thương mại. Khi ở tại đây, mọi người dân sẽ được được hưởng mọi tiện ích ngoại khu hiện đại như Trung tâm thương mại Parkson, Vinmart, Vivo City, Crescent, cầu Phú Mỹ, cầu Ánh Sao, chợ Phú Mỹ,… Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cũng giúp Dự án căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn bên cạnh ngay với hệ thống bệnh viện quốc tế như Viện tim Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Quận 7,.. Chính vì thế mà mọi cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe các thành viên trong gia đình mình.Ngoài ra, nhờ vị trí vô cùng thuận lợi mà Eco Green Sài Gòn còn nằm giáp ngay với hệ thống trường học quốc tế lớn như: Trường đại học RMIT, trường đại học Tôn Đức Thắng, đại học Marketing,… Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng cơ sở hạ tầng hiện đại giúp mọi con em cư dân Eco Green có được môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho bản thân.

Dự án siêu căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn - căn hộ sở hữu vị trí “nhị cận giang”

Không những nằm kề ngay cạnh các trung tâm đô thị lớn, Dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn còn nằm kề ngay với công viên Hương Tràm rộng 20ha và gần ngay sông rạch. Điều này giúp cho không gian sinh sống tại Dự Án căn hộ Eco Green Sài Gòn luôn được trong lành, mát mẻ. Mọi cư dân Eco Green sẽ luôn được hứa hẹn một cuộc sống tốt nhất, vừa tiện nghi hiện đại lại hòa nhập với thiên nhiên.

Dự án siêu căn hộ Eco Green Sài Gòn - căn hộ sở hữu vị trí “tam cận lộ”

Một điểm mạnh về vị trí của Dự án siêu căn hộ Eco Green Sài Gòn đó là ở ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. HCM. Nguyễn Văn Linh là một con đường rộng lớn, gồm nhiều làn xe, mặt đường ổn định, không có ổ gà, không kẹt xe, ngập úng và kết nối trực tiếp với nhiều đại lộ giao thông trung tâm trong khu vực. Chính vì vậy mà dự án đã mang lại nhiều thuận tiện trong việc lưu thông cho mọi cư dân. Từ con đường này, người dân có thể dễ dàng đi lại vào quận 1, quận 2, quận 4 hay các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây.

Tất cả khiến cho khu đất mà Dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn đang sở hữu trở thành khu đất vàng, vị trí đắc địavị trí vô cùng đắc địavị trí vô cùng thuận lợi tọa lạc ngay trung tâm quận 7.

Nguyên nhân tại sao dự án siêu căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn lại từng bị đắp chiếu?

Khu Dự Án Hạng Sang Căn Hộ Chung Cư với tên cũ là dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây. Đây là dự án tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở rộng hơn 14ha được UBND TP.HCM giao cho Công ty TNHH Hoàn Cầu vận hành và phát triển từ năm 2008. Mặc dù sở hữu khu đất vàng nằm ngay tại trung tâm quận 7 nhưng CĐT chưa thực sự đi sâu được hết các lợi thế của nó. Cùng một số lý giải về việc thị trường bất động sản bị đóng băng, ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế. Thế nên dự án này đã tạm thời bị đắp chiếu. Tính đến năm 2017, dự án này chỉ mới triển khai xây dựng được một phần hạ tầng.

Nhưng tưởng sẽ bị đắp chiếu như thế, thì đến cuối năm 2017, dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây chính thức được Công ty Quản lý Tài Sản các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) mua lại. Sau khi chính thức được UBND TP.HCM chấp dận cho Tập đoàn Hoàn Cầu chuyển nhượng dự án này, VAMC đã chính thức để Xuân Mai Corp trở thành CĐT mới, vận hành chính thức dự án này từ ngày 19/03/2018.

Sự trở lại mạnh mẽ của khu dự án căn hộ cao cấp mang tên: "Eco Green Sài Gòn quận 7".

Sau khi chính thức được vận hành và phát triển bởi Doanh Nghiệp BĐS Xuân Mai Corp, dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây với tên mới là Eco Green đã có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ ra thị trường. Với việc tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích nội ngoại khu hiện đại, phong cách thiết kế Châu Âu độc đáo, nhà đầu tư danh tiếng cùng với việc sở hữu khu đất vàng trong tay, Khu Phức Hợp Dự Án Căn Hộ đã trở lại mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi khách hàng và nhà đầu tư.Với việc được vận hành bởi chủ đầu tư uy tín kết hợp với các đơn vị hợp tác nhiều kinh nghiệm, chắc chắn Dự án căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn sẽ là dự án căn hộ được săn đón nhiều nhất trong năm 2018.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy độc giả cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung được lấy từ nguồn site https://dragonriversidecitys.com/