Nên mua máy lạnh Panasonic inverter hay loại thường


Hầu như các hãng máy lạnh đều chế tạo dòng inverter tiết kiệm điện và dòng thông dụng. Một câu hỏi mà chúng tôi thường được khách hàng hỏi đó là tại sao máy lạnh inverter tiết kiệm điện như vậy mà các nhà sản xuất không làm riêng 1 dòng này?

Xem >>> Máy lạnh Daikin FTKQ25SAVMV


Xin thưa: Máy lạnh Inverer hay máy lạnh thường thì quá trình sử dụng năng lượng điện để làm mát gần như tương đương nhau. Khả năng tiết kiệm điện ở máy lạnh Inverter ở chỗ nó kiểm soát quá trình tắt mở máy 1 cách thông nên tiết kiệm điện chính ở khâu này. Hơn nữa sự tiết kiệm điện càng nhiều đòi hỏi máy lạnh phải có thời gian làm việc liên tục càng lâu. Tóm lại khi sử dụng máy lạnh với thời gian liên tục trên ngày lớn (hơn 4h/ngày) thì quí vị nên chọn máy lạnh inverter, ngược lại nên chọn máy lạnh thường thì hiệu quả đầu tư kinh tế cao hơn


Tìm hiểu 1 số tính năng cụ thể ở Dòng máy lạnh Panasonic Inverter

Các tính năng tiêu biểu của dòng máy lạnh Panasonic Inverter:

- Chế độ làm lạnh tản nhiệt: Cánh quạt đảo gió đa hướng SKYWING hướng luồng gió lên trên thổi hơi lạnh xa và lan rộng khắp phòng giúp làm mát dịu đồng đều.

- Hệ thống lọc không khí Nanoe X 2018: Loại bỏ tốt hơn 5 loại mùi khó chịu và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi rút, các tác nhân gây dị ứng trong không khí.

- Công nghệ Inverter: Tiết kiệm điện năng, duy trì chính xác nhiệt độ cài đặt, vận hành cực êm nâng niu, chăm sóc giấc ngủ cho người sử dụng.

- Dòng máy lạnh này còn sở hữu công nghệ tăng cường nhiệt P-TECh giúp làm lạnh tức thì ngay sau khởi động.

- Thiết kế: Thiết kế tối giản, ngày càng được cải tiến với thiết kế ngắn hơn và mỏng hơn so với các model cũ. Sở hữu diện mạo mới cùng những tính năng hiện đại giúp dòng máy lạnh này chiếm thêm cảm tình với người tiêu dùng vốn đã yêu thích máy lạnh Panasonic Inverter tiêu chuẩn
Xem >>> http://www.maylanh24h.com.vn/1-5-ngua/


Thiết kế của máy lạnh Panasonic Inverter: Thiết kế qua các Model ngày càng đem đến diện mạo hiện đại, đẳng cấp, sang trọng cho không gian văn phòng bạn, rất phù hợp với các văn phòng, công sở, khách sạn, tòa nhà,


Nên mua máy lạnh Panasonic inverter hay loại thường

- Xét về chất lượng sản phẩm: máy lạnh Panasonic luôn luôn không ngừng cải tiến về chất lượng để phù hợp với xu hướng phát triển chung của thế giới cũng như nhu cầu thực tế của người tiêu dùng. Điều rõ ràng nhất là máy lạnh Panasonic 2018 có sự cải tiến đáng kể là sử dụng loại gas lạnh r-32 thay thế cho các loại gas sử dụng trước đây là gas r-410 và r-22. Còn đa số các loại máy thường vẫn sử dụng gas r-22 (loại gas đã bị cấm ở Nhật).

- Xét về lợi ích: máy lạnh Panasonic có những tính năng vượt trội như:

- Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng: hạn chế bệnh tât, không làm khô da nứt nẻ hay gây đau rát cổ, viêm họng, khó thở,


Máy lạnh Panasonic tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng: Sản phẩm mang đến hiệu năng tiết kiệm điện rất cao. Sản phẩm dễ sử dụng, dễ lắp đặt và linh kiện dễ thay thế…

- Xét về đẳng cấp: Diện mạo ngày càng cải tiến để phù hợp với hơi thở thời đại máy lạnh Panasonic Inverter sẽ khiến không gian văn phòng bạn mát mẻ, thoáng đẹp và đặc biệt là thể hiện một sự đẳng cấp của thời đại công nghệ tiên tiến.

Xem thêm >>> Máy lạnh Reetech


CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332