Sau thành công của Những Công trình án Sunrise City và Sunrise Cityview tại khu Nam Tp. HCM, Tập đoàn Novaland tiếp tục cho giới thiệu Công trình Sunrise Riverside ở vị trí vàng tại Quận : với giá bán vô cùng hấp dẫn và thực hiện chương trình thanh toán 1%/tháng cho bạn mua căn hộ, đã và sẽ làn điên đảo giới đầu cơ trên thị trường nhà đất.

Công trình Sunrise Riverside Quận có gì khiến giới đầu tư điên đảo???


Sau Đó là nhiều yếu tố thu hút giới đầu cơ Tin tức BĐS Sunrise Riverside Quận .
khả năng tăng giá: Giá bán của văn phòng cho thuê Sunrise Riverside đang bán đợt Đầu tiên với giá ưu đãi, đến thời điểm bàn giao văn phòng cho thuê giá bán đảm bảo đang tăng Tin tức , tr , 5 triệu/m2. Bởi nhờ vị trí thuận lợi nằm trong địa bàn gia tăng hạ tầng giao thông huyết mạch như: hầm chui và cầu vượt ở nút giao Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh, Công trình phát triển tuyến phố Nguyễn Hữu Thọ đoạn Theo Nguyễn Văn Linh đến cầu Kênh Tẻ thành đường 60m, mở rộng đường Lê Văn Lương Tin tức 16m đến 40m, Công trình cầu Kênh Tẻ hai,…đây là đòn bẩy tạo cú hích mở rộng Thông qua thời gian về trị giá của thị trường nhà đất khu Nam Sài Gòn nói chung và giá trị bất động sản Sunrise Riverside nói riêng.
Tính thanh khoảng cao: Tính thanh khoảng có thể hiểu là nguy cơ bán lại hoặc cho thuê sau khi mua đất. Các dòng sản phẩm của chủ đầu tư Novaland rất được lòng người mua nhà trên thị trường BĐS. Lợi thế lớn của Công trình Sunrise Riverside là tọa lạc tại địa bàn Nam Sài Gòn, đối diện là Khu dân cư Phú Mỹ Hưng, xung quanh là nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế như: trường RMIT, ABC, SIS, ACG, Saigon South International School (SSIS),…thu hút Một số cư dân trí thức Hiện đại, Một số giảng viên đối tượng nước ngoài, Một vài kỹ sư nước ngoài,…tạo điều kiện thuận lợi để thanh khoảng với văn phòng cho thuê cao cấp, đầy đủ tiện ích Sunrise Riverside.
Novaland sử dụng phương pháp đòn bẩy tài chính: Chương trình thanh toán của Sunrise Riverside có lịch thanh toán dàn trãi cực kỳ tốt với 1%/ tháng trong thời gian , năm, lãi 0%. Với lích thanh toán được dàn trãi dài hạn là điều kiện để Những CĐT có thể mua được bất động sản này 1 phương án đơn giản.
Công trình Sunrise Riverside chính là cơ hội thuận lợi hiếm có cho Những Nhà đầu tư sinh lời trong thời điểm Hiện nay. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm Thông tin chi tiết về nhà ở Sunrise Riverside để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cực tốt ngay hôm nay!