Hiện nay kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cũng như là điểm đến của đầu tư và nghỉ dưỡng. Đây cũng là kênh có được sự an toàn, an nhàn cũng như sinh lời bền vững hơn trong đầu tư đem đến lợi nhuận lớn hơn cho nhà đầu tư so với những kênh khác. Vậy cần tuân theo những nguyên tắc nào trong đầu tư những kênh này? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin chính xác hơn.
Nguyễn tắc 1 khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: chọn chủ đầu tư uy tín – giàu kinh nghiệm
Nguyên tắc đầu tiên giúp khách hàng KIỂM SOÁT ĐƯỢC RỦI RO và tìm được một kênh đầu tư thực sự hiệu quả đó là “hãy lựa chọn một chủ đầu tư thực sự uy tín, luôn đảm bảo được những cam kết cho nhà đầu tư”. Đây được xem là yếu tố hàng đầu loại bỏ được tới 80% những rủi ro khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo được:
Cam kết về lợi nhuận, tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao nhà, ưu đãi cho nhà đầu tư.
Chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng sẽ biết chọn vị trí vàng có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh để phát triển.
Đảm bảo an toàn về vấn đề pháp lý đối với sản phẩm
Đưa ra kế hoạch và chiến lược đường dài cho sản phẩm nghỉ dưỡng đó
Nguyên tắc 2: bất động sản nghỉ dưỡng đó nằm ở đâu?
Quan điểm của Donald Trump khi đánh giá dự án một dự án bất động sản nghỉ dưỡng là hãy nhìn vào vị trí của chúng. Bởi lẽ, vị trí của dự án sẽ quyết định tiềm năng phát triển và sinh lời của dự án đó. Một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng muốn thu lời cao cần đảm bảo hội tụ những yếu tố hút khách và níu chân du khách. Điển hình như:
Nguyên tắc 3: Đơn vị điều hành chuyên nghiệp
Một đơn vị quản lý & vận hành chuyên nghiệp, linh hoạt sẽ quyết định trxực tiếp tới túi tiền lợi nhuận của khách hàng. Hiện nay, du khách vô cùng coi trọng các dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng. Họ bỏ tiền để mua sự thoải mái, do đó càng là những sản phẩm mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị, thoải mái thỏa mãn nhu cầu khách hàng,… sẽ càng hút chân du khách.
Một đơn vị điều hành có kinh nghiệm sẽ có những chiến lược kinh doanh hiệu quả và phù hợp để mang lại nguồn khách cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng.
Đơn vị điều hành cũng chính là một nhân tố thu hút du khách vì các đơn vị điều hành chuyên nghiệp luôn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả.
Đơn vị điều hành giúp nhà đầu tư đảm bảo được chất lượng của sản phẩm về lâu về dài vì họ sẽ là những người chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc bảo vệ, bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm.
Vì vậy hãy cân nhắc và nghiên cứu kỹ về đơn vị quản lý vận hành trước khi quyết định đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.
Nguyên tắc 4: Sản phẩm chất lượng – khác biệt
Một sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng bao giờ cũng níu chân được khách hàng, khiến khách hàng quay lại lần 2. Một sản phẩm đủ sự khác biệt và ấn tượng sẽ hút khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Đó phải là một sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo thu hút du khách
Thiết kế của sản phẩm đó có thực sự ấn tượng và kích thích khách hàng?
Nội thất của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có thực sự ưu điểm làm hài lòng khách nghỉ dưỡng?
Xung quanh hoặc tại dự án nghỉ dưỡng đó có những tiện ích gì giúp sản phẩm có thể níu chân khách hàng hay không: khu vui chơi, khu chăm sức khỏe, khu thể thao, bệnh viện…
Nguyên tắc 5: chọn sản phẩm đón đầu xu hướng
Một thực tế là có nhiều khách hàng vẫn chưa định hướng đúng được xu hướng đầu tư, đây chính là điểm mấu chốt khiến khách hàng phải đối mặt với những rủi ro. Nhiều khách hàng cho rằng lựa chọn những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng 4 hoặc 3 sao là một giải pháp an toàn. Tuy nhiên có thực sự an toàn như khách hàng vẫn nghĩ?
Trên đây là 5 nguyên tắc vàng để tìm được kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả và giúp nhà đầu tư KIỂM SOÁT ĐƯỢC TỐI ĐA RỦI RO có thể xảy ra. Chúc Quý khách hàng sở hữu thương vụ đầu tư xuất sắc. Mọi băn khoăn vui lòng liên hệ Hotline: 09.6226.9229 để được tư vấn trực tiếp.
Tìm hiểu thêm: biệt thự biển