Khi quyết định chọn đệm lò xo giá rẻ bạn cần lưu ý những điều sau đây để hài lòng về sự lựa chọn của bạn.

1. Kích thước dem gia re lò xo


Ai cũng thích nằm giường rộng cho thoải mái nhưng nếu bạn ở chung cư thì nên cân nhắc về việc chọn kích thước giường phù hợp với diện tích phòng ngủ, những căn phòng nhỏ chỉ nên dùng giường có kích thước 1,6 x 2m.
Xem thêm: chan ga goi đệm cao cấp chính hãng hàng đầu Việt Nam2. Độ cao của đệm lò xo


Bạn muốn mua đệm lo xo tốt nhưng đặt vào giường thì bị quá cao so với tổng thể. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến đầu giường và đuôi giường gây mất thẩm mỹ cho căn phòng. Lời khuyên trong trường hợp này là:
+ Nếu có kế hoạch mua sắm thì bạn nên chọn mua đồng thời cả giường và đệm.
+ Nếu đã có sẵn giường, bạn chọn đệm lò xo giá rẻ có độ cao phù hợp hoặc hạ thấp dát giường xuống.

3. Độ đàn hồi của đệm lò xo


+Nên chọn tấm đệm cứng nếu đó là người trung tuổi và lớn tuổi, nhất là những người hay đau lưng, đau khớp hay gặp các vấn đề về tiền đình.
+ Tấm đệm mềm thì phù hợp với những người thích sự êm ái, những người trẻ tuổi.
Tuy nhiên cứng hay mềm chỉ là tương đối và đều phải trong giới hạn cho phép, cứng quá hay mềm quá đều ảnh hưởng xấu tới cột sống.

4. Nằm thử đệm


Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một tấm đệm lò xo, đó là nằm thử. Bất kì một thông số kỹ thuật nào cũng không bằng chính bạn tự cảm nhận
+ Đa phần mọi người thường ngại nằm thử, tuy nhiên, tấm đệm là vật dụng rất gắn bó với bạn nhiều năm liền nên không việc gì phải ngại. Mặc một bộ quần áo rộng rãi, nằm thử thậm chí là 5 phút. xoay một vài tư thế xem có cảm thấy thực sự thoái mái và phù hợp không.
+ Để thấy lò xo có gần mặt đệm hay không, nếu có thì tức là đệm ít có các lớp tiện nghi ở trên, nằm cảm thấy lò xo chọc vào người khiến bạn bị đau và khó chịu.

Dem.vn
hi vọng với những chia sẻ trên, mọi người sẽ có kinh nghiệm thể lựa chọn cho mình một tấm đệm lò xo thật ưng ý!

Khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 1800555516(miễn phí cước) hoặc đến hệ thống showroom của siêu thị DEM.VN để được những tư vấn và quà tặng hấp dẫn dành cho các sản phẩm đang trong chương trình khuyến mại.