Bạn đang tìm kiếm 1 phương án cho nội thất văn phòng làm việc chất lượng cao, phong cách thiết kế bắt mắt, hiện đại và đồng bộ? Nếu thế thì thương hiệu nội thất Fami là một lựa chọn tuyệt vời. Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, cung ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người tiêu dùng.Bạn và tôi đang sống trên một thế giới liên tục chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất xây dựng không thể nằm ngoài quy luật này.


Nội thất Fami đang tạo nên những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm từ bàn ghế, tủ, vách ngăn văn phòng thường dùng cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Bên cạnh các giá trị về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu cao cấp, việc giá thành cực kỳ hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp nội thất Fami làm nên được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất văn phòng.

Bàn làm việc


Bàn làm việc văn phòng Fami được chia thành nhiều dòng sản phẩm, có độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu vững chắc, thân thiện với môi trường. Các dòng sản phẩm như: Classic, Eco, Evo, chân sắt đều có những đặc tính ưu việt. Sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hầu hết các mẫu bàn Fami đều nhắm đến tối đa hóa nhu cầu người sử dụng. Ưu điểm với bề mặt Melamine hoặc Laminate Hàn Quốc dễ nhận ra nhất từ Fami là: chống nước, chống xước, ngăn ngừa ẩm mốc, oxi hóa, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Tuy nhiên, bàn với bề mặt Laminate có giá cao hơn so với Melamine. Màu sắc cả hai loại trên đều rất đa dạng.

Vách ngăn văn phòng giá rẻ


Không giống với các thương hiệu khác phân chia theo chất liệu (ví dụ Vách ngăn Hòa Phát), Fami phân vách ngăn văn phòng của mìnhthành hệ T3 và T8 với sự khác biệt về độ dày của vách.

Mặc dù không chia theo chất liệu nhưng Fami cũng khá đa dạng để bạn chọn lựa như vách kính, vách nỉ, vách gỗ kết hợp với khung nhôm định hình. Chọn lựa loại nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ hoặc yếu tố phong thủy. Nếu bạn phân vân thì nên lựa chọn những người nhiều kinh nghiệm hoặc các bên tư vấn nội thất giúp bạn. Một vài ví dụ như sau: nếu phân chia không gian làm việc cho từng vị trí nhân viên dùng vách ngăn lửng sẽ vừa đảo bảo độ kín đáo cần thiết, giảm tiếng ồn vừa giúp người dùng có môi trường làm việc độc lập, tăng tính tập trung, thúc đẩy công việc tiến triển tốt.

Về chi phí, các loại vách nỉ thường có giá thành rẻ hơn gỗ và kính, tuy nhiên độ bền trung bình, thẩm mỹ của loại này được đánh giá tương đối tốt. Nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ thì đây sẽ là một lựa chọn tin cậy.So với nỉ, vách ngăn gỗ, kính có giá cao hơn do giá chất liệu khi sản xuất. Đồng thời độ chắc chắn, tính sang trọng và màu sắc đa dạng cũng được đặt lên cao hơn so với vách ngăn nỉ.

Lựa chọn vật dụng nội thất đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.