Fami, nội thất tương lai - Lựa chọn tốt giúp văn phòng đồng bộ
Để thiết kế văn phòng, lựa chọn các vật dụng đồng bộ sẽ tạo ra sự cân đối và hài hòa. Bạn có thể sẽ cần chọn sử dụng sản phẩm theo chất liệu, màu sắc hoặc kiểu dáng có nét đồng bộ về thương hiệu..


Nội thất Fami đang tạo nên những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bàn giám đốc Fami, các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo.... Sản phẩm của Fami nhận được sự đón nhận không chỉ bởi những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Ngoài các giá trị về công năng, thẩm mỹ, chất liệu cao cấp, việc giá sản phẩm cực kỳ hợp lý ở mức tầm trung đã giúp Fami làm nên được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất văn phòng.

Bàn văn phòng


Bàn làm việc văn phòng Fami được chia thành nhiều dòng, có độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu vững chắc, thân thiện với người sử dụng. Các dòng sản phẩm: bàn làm việc Classic, bàn làm việc Eco, ECO (α), ECO (β), bàn làm việc Evo, bàn làm việc chân sắt đều có những đặc điểm riêng biệt. Sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, đa phần các mẫu bàn làm việc Fami đều nhắm đến tối đa hóa nhu cầu người dùng. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine hay Laminate Hàn Quốc với các ưu điểm: chống trày xước, chống ẩm, chống thấm nước, dễ vệ sinh - lau chùi. Nhưng, bàn với bề mặt Laminate có giá cao hơn so với Melamine. Về màu sắc, có sự đa dạng giống nhau cho cả 2 loại chất liệu. Dưới đây chúng tôi còn cung cấp những mẫu bàn họp cao cấp đa dạng về kiểu dáng, kích thước cho nội thất văn phòng


Tủ tài liệu văn phòng
Tủ văn phòng Fami cũng được chia thành các dòng: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo gần giống như sản phẩm bàn làm việc.

Sử dụng gỗ công nghiệp với bề mặt Laminate HP, Melamine, những chiếc tủ văn phòng đến từ Fami đáp ứng tốt các yêu cầu chống trầy xước, chống bám bụi, oxi hóa và rất dễ dàng cho người dùng lau chùi, vệ sinh bề mặt.

Đối với các tủ tài liệu của Fami, có giá thành cao nhất luôn là các sản phẩm thuộc dòng Classic, sử dụng bề mặt Laminate HP. Trong khi đó các sản phẩm sử dụng Melamine phủ bề mặt sẽ có giá thấp hơn cả. Bởi vậy, nếu như để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, bề mặt Melamine là một lựa chọn tốt.. Nếu bạn cần có thêm sự lựa chọn, bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ văn phòng được phân phối Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về giá thành.