với mức giá từ là 1,7 tỷ việt nam đồng, 15 quý khách trước tiên đặt mua sản phẩm Hanoi Landmark 51 - tòa chủ cao thứ 3 TP Hà Nội - sẽ được giảm giá lãi suất 0% cho tới khi nhận chủ, nguồn tin từ nhà chi tiêu cho thấy.
các quý vị lựa chọn căn 2 nơi ngủ sẽ đc nhận quà tặng chính là xe máy Liberty, & một chiếc SH đã dành riêng tặng quý vị đặt hàng dịch vụ 3 nơi ngủ.Hanoi Landmark 51 nằm tại ngã tư Tố Hữu - Lê Văn Lương, dễ dàng cho chính bản thân mình vận hành hạ tầng giao thông dựa vào tham gia với các đường lớn như Lê Văn Lương, Đại Mỗ, Vạn Phúc.
Tòa công ty mang khối hệ thống móng, hầm, dầm, giằng, khung được quy hoạch cùng với dòng thiết bị và technology tiên tiến, cản được động khu đất tại 7,5 độ richter, giữ thăng bằng mọi khi có bão, lốc xoáy & gió rộng lớn.

tại dự án, chủ chi tiêu cho biết, hệ thống cung cấp thoát nước & khối hệ thống an toàn và đáng tin cậy cháy và nổ đc đầu tư cùng với công nghệ tân tiến. hệ thống chống cháy Sprinkler phân lập những Khu Vực cháy, tự động chữa cháy với vòi phun nước tự động hóa khi có khói. hệ thống điện được làm bằng thanh dẫn busway có công dụng dẫn điện lên đến 6300A, 7500A, không gây cháy và nổ.
bên cạnh đó, quán cafe tại sân phơi đồ của tòa nhà cao thứ 3 thủ đô đưa tới cho cư dân Hanoi Landmark 51 các hưởng thụ khác biệt. với chiều cao của đầu tư, người chủ sở hữu của không ít dịch vụ tại đây còn có thể bao quát đc không gian kéo dài của khoanh vùng and thành phố Hồ Chí Minh.
đầu tư đc chủ đầu tư chi tiêu định giá dòng sản phẩm ở trong phân khúc chất lượng cao với các sản phẩm diện tích lớn từ tại 70 m2. những sản phẩm đc sắp đặt từ 2 - 3 khu vực ngủ, hợp lý và phải chăng cả cùng với các mái ấm gia đình các như thế hệ. toàn bộ các Quanh Vùng tác dụng có các mảng tường kính đáng tin cậy rộng lớn, thay cho cho các bức tường bê tông.
Giám đốc sàn giao dịch BĐS Nhà Đất Hoàng Vương - đơn vị sản xuất đặc quyền dự án - nói: “Chia nhỏ dại dịch vụ trợ giúp Ngân sách chi tiêu từng căn giảm xuống, bán sản phẩm sẽ gọn hơn. Nhưng đông dân có nghĩa là với việc những tác dụng, hạ tầng đã hối hả xuống cấp cho. điều đó rất có thể nhìn thấy được ở các dự án đi trước. Cửa Hàng chúng tôi không chia bé dại sản phẩm, thay cho vào đây, Shop chúng tôi quy hoạch nhiều căn diện tích S rộng lớn, ít căn từng sàn, nhằm người dân mang thưởng thức thư thái nhất”.
không chỉ có thế, công ty chi tiêu còn tích hợp khối hệ thống chủ khéo léo smarthome từ nhà sản xuất BKAV trong mọi những sản phẩm. thiết kế bên trong được trang bị trong mỗi dịch vụ cũng đều khi là các dòng sản phẩm chất lượng cao.
được thiết kế với Singapore, Hanoi Landmark 51 mang mật độ quy hoạch chỉ 48%.
Xem thêm: Thuê chung cư Lĩnh Nam làm nơi sinh sống thật tuyệt vời,ở đó có nhiều cây xanh quanh chung cư