Giường cũi trẻ em là một chủng loại hàng hóa chẳng còn quá lạ cùng với nhiều gia đình nhỏ. Trẻ nhỏ từ lúc lọt lòng cho đến khi bắt đầu những bước chân đầu tiên phần đông thường hay gắn kết cùng với chiếc giường cũi của chính mình. Giường cũi trẻ em có thể xem như là một thế giới riêng tư của bé con, một căn nhà nhỏ nhắn theo bé trong những năm tháng đầu tiên.

Phiphidecor mong rằng một chút chia sẽ dưới đây có thể làm cho các bậc cha mẹ bổ sung thêm cách thức trong việc chọn lựa giường cũi trẻ em cũng như là giúp bé tách dần khỏi các bạn, tuy nhiên vẫn bảo đảm giấc ngủ để cho bé nhà mình sẽ có thể phát triển đầy đủ.


Tìm kiếm chất liệu gỗ lí tưởng dành cho giường cũi trẻ em: Những bậc phụ huynh nên lưu ý đến việc chọn lựa những kiểu dáng cũi sử dụng loại gỗ tốt cho bé. Phần lớn những chiếc cũi được thi công từ gỗ tự nhiên, từ gỗ sưa hoặc gỗ cây cao bách xù sẽ mang lại sự yên tâm cũng như là bảo vệ an toàn dành cho các bé.


Không ít công năng cùng với tiện ích mà nó mang lại: Vấn đề đầu tư vào giường cũi trẻ em thêm vào khay đựng, có chỗ để chứa giấy lau, hay túi chứa sâu để có thể chứa tã em bé hay chiếc cũi có thiết kế bề mặt phẳng dễ dàng cho chuyện thay tã cho bé, có thể dễ dàng gấp gọn gàng khi không sử dụng, được rất là nhiều bạn chú tâm đồng thời chọn sắm. Hay những chiếc cũi có bánh xe giúp có khả năng đi tới đi lui, đặc biệt có thể thoải mái khóa lại khi không cần dùng.


Thành giường có thể gấp gọn gàng vào để có thể thuận lợi bế bé lên, hoặc là có thể dễ dàng kê sát vào với giường ngủ các bậc phụ huynh để dễ dàng trông nom bé cưng vào ban đêm.


Chọn dùng chiếc giường cũi cho bé tối ưu sẽ làm giảm đi sự băn khoăn của các bậc cha mẹ. Không những thế còn cho con giấc ngủ ngon hơn. Phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn cũng như tham khảo thêm các chiếc giường cũi trẻ em ngay tại Phiphidecor.vn. Bên cạnh đó Shop còn có các sản phẩm bảo đảm cung ứng cho trong nhà như mặt hàng chăn, drap gối đệm cùng với các chủng loại phù hợp dành cho mọi đối tượng trong gia đình.THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor