Q. Tân Bình trong thời hạn gần đây được nhiều Công Ty chú ý đến khi chọn vị trí đặt văn phòng. Bởi đây có nhiều cao ốc thuê mướn văn phòng giá mềm thoáng đãng được kiến thiết xây dựng thêm vào đó khu vực gần sân bay Tân Sơn Nhất nên tiện cho việc vận động và di chuyển của đối tác chiến lược cũng như riêng Doanh Nghiệp.
Những lí do nên chọn cho thuê văn phòng giá thấp quận Tân Bình
vị trí giao thông vận tải thuận lợi
Hàng ngày có hàng trăm Công Ty Doanh Nghiệp được mở ra ở Hồ Chí Minh kéo theo nhu cầu sử dụng văn phòng cho mướn khá lớn. Nếu như trước kia các Doanh Nghiệp thường ưu tiên chọn lựa những địa điểm các Q giữa trung tâm TP để tại vị vị trí văn phòng thì trong những năm mới đây xu thế tìm kiếm các Thương Mại & Dịch Vụ dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Q. Tân Bình lại thu hút được sự chú ý quan tâm của nhiều Công Ty. Bởi văn phòng cho thuê tại Tân Bình có giá khá rẻ so với những văn phòng trong Q trung tâm TP mà giao thông vận tải cũng khá thuận lợi, đặc biệt quan trọng quận Tân Bình sở hữu khu vực sân bay Tân Sơn Nhất nên càng dễ dàng cho việc chuyển dịch hàng hóa và đi lại của Công Ty cũng như đối tác. không chỉ có thế Tân Bình còn có nhiều trung tâm giao thương lớn như TTTM và khu vui chơi lớn như Parkson Plaza, TTTM - Văn hóa Lạc Hồng, nhiều trường đào tạo, bệnh viện, chợ...


thuê mướn văn phòng giá thấp Q Tân Bình đa dạng diện tích quy hoạnh đầy đủ Dịch Vụ Thương Mại tiện ích
Văn phòng dịch vụ cho thuê giá tốt tại Tân Bình đa dạng về diện tích quy hoạnh, mức giá thuê mướn khá rẻ phù hợp với các Công Ty qui mô nhỏ và vừa. Giá thuê xấp xỉ vào khoảng 12-15$ giá chưa gồm có vat, phí Dịch vụ... Tùy vào từng phương vị của TAND nhà. Sử dụng dịch vụ thuê mướn văn phòng giá tốt giúp Công Ty của bạn đặc biệt quan trọng các Công Ty mới đi vào hoạt động tiết kiệm được tối đa ngân sách .Mỗi văn phòng thuê mướn đều gồm có Thương Mại Dịch Vụ bảo đảm, vệ sinh căn nhà, setup văn phòng và các trang thiết bị cơ bản như thang máy, điều hòa, một số ít tòa nhà còn có trang bị sẵn nội thất bên trong.
một số căn nhà dịch vụ thuê mướn giá tốt tại Q. Tân Bình
căn nhà dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ Winhome nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thái Bình – Q Tân Bình đây chính là con phố lớn ngay địa điểm trọng tâm quận. Căn nhà có 1 tầng, 1 trệt 1 lửng và 5 lầu cao, đa dạng về diện tích và giá cả.
Có nhiều loại diện tích dịch vụ cho thuê để Doanh Nghiệp lựa chọn: Từ 15m2- 105m2, giá từ 5 triệu- 25 triệu/tháng, Tầng Trệt+ Lửng (150m2): 55 triệu/tháng, Nguyên sàn 85m2 (tầng 2,3,4): 25 triệu/tháng. Phòng 23m2: 6 triệu/tháng, Phòng 43m2: 12,2 triệu/tháng... Giá trên đã gồm phí quản lý và điều hành, vệ sinh chung; chưa bao gồm thuế VAT. Căn nhà Winhome được trang bị mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh bảo vệ hoạt động 24/24h, hệ thống PCCC, mạng lưới hệ thống điều hòa và chiếu sáng đầy đủ đặc biệt quan trọng căn nhà có máy phát điện dự phòng 1000kw nên không sợ mất điện gián đoạn việc làm.
căn nhà cho thuê giá thấp nằm trên mặt đường Bạch Đằng gần sân bay Tân Sơn Nhất, đường rộng thoáng không lo sợ kẹt xe
đây là căn nhà mới được xây dựng mặt tiền ốp kính nên sạch sẽ, thoáng mát, trang bị đầy đủ tiện nghi cho một văn phòng hiện đại sang trọng. Tòa nhà 1 hầm - 1 trệt - 1 lửng - 5 tầng + sân thượng. Diện tích quy hoạnh thuê vô cùng đa dạng rất có khả năng cắt diện tích để thuê từ 30m2 - 40m2 - 50m2 - 60m2 - 70m2 - 80m2 - 90m2... Mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh camera, bảo đảm hoạt động 24/24h, mỗi văn phòng được trang bị đầy đủ đèn chiếu sáng, điều hòa, thang máy…

Trên đây bài viết đã nêu ra ưu điểm của dịch vụ thuê mướn văn phòng giá rẻQ Tân Bình và giới thiệu 1 số thuê văn phòng giá tốt có phương vị đẹp tại Q này. Nếu Doanh Nghiệp của bạn có nhu cầu thuê văn phòng tại Q Tân Bình hay bất kì Q. Nào trong TP hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website homedy.com để được tương hỗ tin tức về các văn phòng dịch vụ cho thuê nhanh nhất, sử dụng Dịch vụ của chúng tôi quí khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, tiết kiệm thời điểm tìm văn phòng và nhận được nhiều ưu đãi trong suốt quy trình tiến độ thuê văn phòng.