Dự án bán đất nền tp vinh nghệ an Khu tỉnh thành Đại Thành - Nghi Kim được UBND tỉnh Nghệ An chuẩn y theo Quyết định số 5963/QĐ.UBND-CNXD ngày 10/12/2010 và Quyết định điều chỉnh Quy hoạch số 4869/QĐ.UBND-ĐTXD ngày 04/12/2012.
Quy mô : 89.322,28 m2

Địa chỉ : Ngã tư Quán Bánh, xã Nghi Kim, Tp Vinh, Nghệ An.


Nằm ờ khu vực cửa ngõ thành phố, chạy dọc Quộc lộ 1A, với mức giá vừa phải, Dự án Nghi Kim hứa hẹn là điểm đầu tư quyến rũ cho các nhà đầu gian dâm minh.

KĐT Đại Thành – Nghi Kim được định hướng trở thành khu tỉnh thành tụ họp quờ các tiện ích về sinh hoạt, giáo dục, tiêu khiển và việc làm, xây dựng cuộc sống tiện nghi giữa không gian thái hoà ở ngoại thành tỉnh thành nhưng vẫn dễ dàng kết nối với vùng trung tâm khi cần thiết.

Từ dự án, cư dân dễ dàng tiếp cận đến các tiện ích công cộng:

- Đi bộ ra bến xe Vinh mới, cách phi trường Vinh 800m

- Các công trình giáo dục trong xã: Trường mầm non Nghi Kim, Trường Tiểu học và THCS Nghi Kim

- Cách Bãi biển Cửa Lò 10km

- Cách KCN Bắc Vinh và Nhà máy bao bì Sabeco 1,5km, KCN VSIP Nghệ An 3,7km

- Xung quanh dự án có đầy đủ chợ, nhà băng, khu vui chơi tiêu khiển đáp ứng nhu cầu của cư dân

Khu đô thị Đại Thành Nghi Kim dành 40% diện tích cho vui chơi và tận hưởng cuộc sống giao hòa với thiên nhiên. Tại đây, các thành viên có thể cùng nhau trải nghiệm những trò chơi thả diều, đá bóng, cùng nhau làm vườn hoặc trông nom thú cưng. Người già được vui vầy bên con cháu, trẻ con sống tình cảm và gắn kết với gia đình. KĐT Đại Thành – Nghi Kim là chốn nghỉ ngơi đúng nghĩa, nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Xem chi tiêt dự án : đất nền đại thành nghi kim