Trên thị trường đầu tư trong lĩnh vực bất động sản hiện nay có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với biệt thự biển Phú Quốc của tập đoàn Vingroup. Vậy với những sự kỳ vọng như thế liệu đây có phải là kênh thu lời tiền tỷ dành cho nhà đầu tư hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm câu trả lời chính xác cũng như chi tiết hơn.
Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là một trong những sản phẩm 5 sao từ thiết kế độc đáo, sang trọng cho đến những tiện ích thú vị trên đảo Ngọc. Đây được xem là sản phẩm rất “ĐÁNG” để đầu tư và được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Vì thế đầu tư biệt thự biển Phú Quốc thực sự hiệu quả bởi:
So với những kênh đầu tư truyền thống như kinh doanh, đầu tư nhà phốcho thuê, đầu tư chung cư, gửi ngân hàng hay chơi chứng khoán thì đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup vẫn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả hơn cả vì:
+ BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có tiềm năng tăng giá chắc chắn điều này được thể hiện qua tốc độ tăng trưởng du lịch cũng như số lượng dự án BĐS đang được triển khai trên đảo.
+ Những chiến lược kinh doanh hiệu quả từ Vingroup sẽ giúp khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc nhanh chóng thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Hiện tại, Vingroup có 18 resort & hotel đang hoạt động trải dài từ Bắc vào Nam.
+ Vingroup là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Vingroup dược mệnh danh là “ông hoàng nghỉ dưỡng” là đơn vị tạo ra xu hướng, hoạch định “đường đi nước bước” cho phân khúc còn khá mới mẻ tại Việt Nam.
+ Theo hình thức đầu tư này, khách hàng không phải tốn thời gian để lập kế hoạch kinh doanh, thuê nhân viên bảo dưỡng, bảo trì… sản phẩm của quý khách sẽ được được quản lý và vận hành bởi Vinpearl. Vì vậy việc sở hữu, đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup khách hàng sẽ có những giây phút thảnh thơi, an nhàn bên gia đình mà vẫn thu về những khoản lợi nhuận kếch xù.
+ Lợi nhuận cao và ổn định chính là ưu điểm vượt trội của sản phẩm, vượt trội hơn hẳn các BĐS nhà ở, cho thuê. Khách hàng được Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM giá trị biệt thự biển của khách hàng trong 10 năm liên tiếp, từ năm thứ 11 lợi nhuận chia sẻ 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê trong suốt thời gian ký kết Tham gia Chương trình cho thuê. Do đó chắc chắn như cam kết của chủ đầu tư, khi khách hàng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup hàng năm sẽ nhận được những khoản lợi nhuận được tính bằng tiền tỉ chứ không phải tiền triệu.
+ Khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí /năm trong suốt thời gian cam kết cho thuê. Đây là cơ hội để du khách được tận hưởng và trải nghiệm những điều tuyệt vời của cuộc sống, là cơ hội để tạo ra những mối quan hệ thượng lưu với những người cùng đẳng cấp,…đồng thời gắn kết mối quan hệ mật thiết giữa các thành viên trong gia đình.
Tìm hiểu thêm: Vinpearl Resort & Spa Hội An