Mái hiên ngày nay được dùng rất phổ thông, không chỉ phục vụ cho những công trình xây dựng lớn mà mái hiên được lắp đặt cho rất nhiều không gian khác nhau; từ quán cafe tới nhà hàng, quán nhậu... Với những nhà hàng, quán ăn ngoài trời, để vừa có thể che nắng che mưa hiệu quả, vừa tạo không gian thư giãn thoải mái cho khách hàng thì lắp đặt mái hiên là sự lựa chọn tứ tung hiệp. Hãy cùng mái hiên di động quận Phú Nhuận ( Làm mái xếp, mái che mái, hiên di động Quận Phú Nhuận) tìm hiểu lí do nhé:

1. Tạo không gian thư giãn với ánh sáng nhẹ
Một khoảng không giữa trời, hòa nhập với tự nhiên cây cỏ cho phép bạn có thể thoải mái ngồi uống trà, đọc sách, nói chuyện, lụi cùng bạn bè dù ngoài trời có đang đổ mưa lớn hay nắng gay gắt. Mái hiên với nhiều màu sắc khác nhau thoải mái cho bạn chọn lọc hòa hợp nhất với quang cảnh xung quanh, bảo đảm được nguồn ánh sáng đầy đủ và cần thiết khi cần. Nếu là bồ thiên nhiên, muốn hàng ngày có không gian riêng cho mình thì đây chắc chắn là sự chọn lọc tót vời.
Xem thêm Mái hiên, MÁI XẾP NHÀ HÀNG. Lắp đặt mái hiên, mái xếp nhà hàng cao cấp giá tốt2. Đa dạng kiểu dáng để chọn lựa
Mái hiên có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng (từ mái vòm, mái chữ A, mái xếp...) để bạn thoải mái tuyển lựa hợp với không gian xung quanh. Ví dụ như với quán cafe sân vườn sẽ thích hợp với mái hiên xếp; với những khoảng không gian uống trà trong những khu biệt thự lại hợp với mái vòm...

Tham khảo thêm Mái hiên, MÁI XẾP QUÁN NHẬU.
Một không gian ngoài trời có mái che sẽ giúp bạn ngơi nghỉ thoải mái và thanh thản hơn. Hãy chọn lựa những chiếc ghế băng giúp bạn có thể ngủ trưa thoải mái; một bộ bàn ghế sofa nhỏ để cả nhà có thể quay quần uống trà, chuyện trò mỗi ngày cuối tuần.