Để thiết kế nội thất văn phòng, chọn các sản phẩm nội thất đồng bộ sẽ tạo ra sự hài hòa cân đối. Bạn sẽ nên lựa chọn sử dụng sản phẩm theo chất liệu, theo màu sắc hoặc kiểu dáng có sự tương đồng về thương hiệu. chất lượng cao, phong cách thiết kế đẹp, hiện đại và đồng bộ? Như vậy thì Fami sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, đáp ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người tiêu dùng. Bạn đang sống trên một thế giới liên tục chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất xây dựng không thể nằm ngoài quy luật này.


Nội thất văn phòng Fami đang tạo nên những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm từ các sản phẩm thông dụng như bàn, ghế, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo... Sản phẩm của Fami nhận được sự đón nhận bên cạnh các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Bên cạnh lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu cao cấp, thì giá bán cực kỳ hợp lý ở mức tầm trung đã giúp nội thất Fami làm nên được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất.

Bàn văn phòng


Đầu tiên hãy nói về bàn làm việc Fami, dòng sản phẩm đã mang đến một cái nhìn rất khác biệt về phong cách bàn làm việc tại các văn phòng, công sở. Sự đa dạng đến từ mọi góc nhìn như: nhiều mẫu mã đẹp hơn, chất liệu phủ bề mặt "khủng" do được nhập khẩu, đa dạng kích cỡ tiêu chuẩn phù hợp với mọi không gian. Hơn nữa, với công nghệ hiện đại và đạt chuẩn quốc tế từ Hàn Quốc, những mẫu bàn làm việc văn phòng Fami phủ Laminate đã khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng khi đáp ứng hầu hết các tiêu chí an toàn, thân thiện với môi trường - người dùng đến cả các tiêu chí đặc biệt của nội thất như phù hợp không gian, phù hợp với phong thủy. Nếu bạn cần chúng tôi còn phân phối những mẫu bàn để máy vi tính đa dạng về kiểu dáng, kích thước cho văn phòng

Tủ tài liệu văn phòng
Về phân dòng sản phẩm, tủ tài liệu không khác nhiều so với bàn làm việc với: classic, ECO, ECO α, β, Vip, và tủ treo.

Fami vẫn luôn khẳng định ưu thế của mình với các chất liệu bề mặt Melamine và Laminate HP Hàn Quốc trên cốt gỗ công nghiệp nhập khẩu. Nhờ các chất liệu bề mặt này, sản phẩm của Fami đáp ứng tốt trong việc chống trầy xước, chống oxi hóa bề mặt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Luôn có sự phân biệt về giá rất rõ ràng khi bạn sử dụng tủ tài liệu của Fami: sản phẩm sử dụng bề mặt Laminate HP sẽ có giá cao hơn, và Melamine có giá thấp hơn hẳn. Bởi vậy, việc cân đối giữa nhu cầu sử dụng và giá là điều cần thiết. Nếu bạn cần các mẫu tủ cho lãnh đạo, bạn hãy thử xem một số mẫu tủ văn phòng lãnh đạo của nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về giá thành.

View more random threads: