Công ty cổ phần công nghệ led D&Q Việt Nam là nhà cung cấp, thi công và lắp đặt màn hình LED Số 1 Toàn Quốc.
Đi cùng với nhu cầu sử dụng màn hình Led ngày nay thì số lượng công ty cung cấp và thi công màn hình led cũng ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp cung cấp và lắp đặt màn hình Led tốt, uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh tiền mất tật mang.
1. Màn hình led là gì?
Màn hình led được xem là một màn hình video. Nếu màn hình tivi có kích thước nhỏ bé thì màn hình led có khả năng tùy chỉnh mọi kích thước theo mong muốn của bạn.Thi công màn hình Led P4 trong nhà


2. Đặc điểm của màn hình Led
Về độ sáng: Là loại màn hình có độ sáng cao nhất hiện nay, thông thường màn hình Led outdoor có độ sáng lên tới hơn 8000 cd/m2. Cho phép hiển thị hình ảnh được trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau và không thể hư hỏng. Còn với màn hình led indoor thường có độ sáng lên tới hơn 2000 cd/m2.

Về tuổi thọ: Là loại màn hình có tuổi thọ cao nhất trong tất cả các loại màn hình, có thể kéo dài lên đến 100.000 giờ tương ứng với khoảng hơn 10 năm sử dụng liên tục hoặc có thể cao hơn nếu biết cách bảo trì đúng cách.

Về góc nhìn: Màn hình Led thường có góc nhìn lớn. Với màn hình Led trong nhà thường lên tới 140 độ còn màn hình led ngoài trời lên tới 120 độ.

Về hiển thị hình ảnh: Màn hình led cho phép hiển thị online và offline. Hiển thị offline thông qua một máy tính kết nối, hình ảnh lấy từ máy tính, thông qua bộ phát tín hiệu và card thu tín hiệu để hiển thị hình ảnh lên màn hình. Hiển thị Online với những video quay trực tiếp từ camera hay điện thoại thông minh...3. Cách lắp đặt màn hình Led
Với mỗi không gian và nhu cầu trình chiếu mà chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp lắp đặt màn hình Led khác nhau. Dưới đây là 5 cách lắp đặt màn hình Led chính:

Cách 1: Gắn âm tường

Đối với các màn hình led indoor cỡ nhỏ, cách lắp này được chọn sử dụng nhiều nhất. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn có thể khoét sẵn một diện tích có cùng kích thước hiển thị của màn hình. Sau đó khéo léo đặt nó vào. Bạn chỉ có thể thực hiện được cách thức này trên những bức tường vững chắc. Nhược điểm của cách lắp đặt này là khi bảo dưỡng bạn có thể phải bỏ ra số tiền rất lớn.


Cách 2: Gắn lên tường

Phương pháp này phù hợp với màn hình LED trong nhà, thường có kích thước nhỏ hơn 10m2 và tường phải chắc chắn. Tường có lỗ hổng hoặc tường bị nứt đều không phù hợp để lắp đặt theo cách này.


Cách 3: Treo

Cách thực hiện này thường được sử dụng trong những địa điểm công cộng như: sân bay, nhà ga, siêu thị... Màn hình Led Treo thường sử dụng để chạy chữ hoặc quảng cáo. Bởi màn hình này có kích thước nhỏ chỉ khoảng 10m2. Thiết bị này luôn có vỏ sau giúp bảo vệ màn hình.


Cách 4: Dựng cột

Dựng cột là cách thức được lựa chọn nhiều nhất với những màn hình quảng cáo ngoài trời. Những màn hình Led này thường được sử dụng tại các địa điểm công cộng như tuyến đường lớn, quảng trường, phố đi bộ…

Cách lắp màn hình led bằng cách dụng cột

Cách 5: Gắn trên nóc các tòa nhà

Áp dụng cho những màn hình Led ngoài trời, kích thước lớn, thường dùng với mục đích quảng cáo thương hiệu, sản phẩm giúp thu hút sự chú ý của mọi người.

Màn hình led Outdoor được gắn lên nóc tòa nhà
Đơn vị lắp đặt màn hình Led Uy tín - Chất lượng.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Led D&Q Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc phân phối và lắp đặt màn hình led với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đến với Led D&Q bạn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo với đội ngũ chuyên gia tư vấn, kỹ thuật viên giúp quý khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất.


Nguồn: www.manhinhledhcm.net

Xem thêm: tại đây