Sử dụng màn hình quảng cáo LCD trong lĩnh vực thẩm mỹ viện thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho doanh nghiệp.
Đối với những thẩm mỹ viện lớn thì màn hình LCD quảng cáo chính là sự trải nghiệm tuyệt vời với những khách hàng tại đây. Những màn hình quảng cáo này thường làm giảm thời gian chờ đợi chán ngắt, trong khi đó lại tận dụng triệt để quãng thời gian này để quảng cáo cho các dịch vụ, sản phẩm, ... của thẩm mỹ viện, làm tăng sự chuyên nghiệp và tạo sự tin tưởng cho khách hàng.Màn hình quảng cáo LCD chân đứng

Giảm thiểu sự nhàm chán khi ngồi đợi
Thông thường, tại các thẩm mỹ viện lớn khách hàng đến với số lượng khá đông, vời nhiều liệu trình nên mất rất nhiều thời gian cho những người chờ đợi. Chính việc ấy tạo nên sự nhàm chán và gây cảm giác mất rất nhiều thời gian. Việc trang bị màn hình LCD quảng cáo sẽ thổi bay những cảm giác đó bằng các mẫu quảng cáo, đoạn clip được trình chiếu nhiều nội dung liên tục, hấp dẫn. Với thời lượng trình chiếu lên tới 24h/ngày sẽ khiến cho việc đợi chờ của khách hàng trở nên bớt nhàm chán hơn.


Quảng cáo triệt để
Màn hình quảng cáo LCD không chỉ giảm thiểu sự nhàm chán khi ngồi đợi mà các màn hình kỹ thuật số còn cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ một cách có hiệu quả đến với người xem mà không bị xem như 1 sự làm phiền. Chính việc tận dụng thời gian chờ của bệnh nhân sẽ khiến cho các mẫu quảng cáo dễ dàng thu hút và gây ấn tượng với người xem.


D&Q LED hiện đang phân phối 3 loại màn hình quảng cáo LCD cho thẩm mỹ viện, đó là: màn hình quảng cáo LCD treo tường, màn hình quảng cáo LCD chân đứng và màn hình LCD cảm ứng.
Chúng tôi là nhà cung cấp màn hình quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường của các hãng nổi tiếng như LG, Samsung.... Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, D&Q Led chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Nguồn: http://www.manhinhledhcm.net

Xem thêm: http://manhinhledquangcao.vn/newsdet...ai-ha-noi.html