Chúng tôi cung cấp và cho thuê tất cả các loại màn hình Led Tại TPHCM với uy tín và chất lượng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.Màn hình led là gì?
Màn hình led là loại màn hình với kích thước khổng lồ, tùy biến theo yêu cầu của khách hàng, được cấu tạo bởi các bóng đèn led ghép lại với nhau cho hình sắc nét không kém gì tivi, sử dụng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời.


Cho thuê màn hình Led uy tín chất lượng

Ứng dụng của màn hình Led
Màn hình Led được trình chiếu trong các chương trình ca nhạc, truyền hình, hội nghị, hội thảo, sự kiện ngoài trời hoặc trong nhà... theo yêu cầu của Khách hàng. Man hinh Led với khả năng trình chiếu với kích thước lớn, trong một không gian lớn, thu hút sự chú ý của nhiều người thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của chương trình.


Ưu điểm của màn hình Led:
- Được ghép bởi các tấm cabin led với nhau nên dễ dàng cho việc lắp đặt
- Góc nhìn rộng lên tới 140 độ
- Kích thước tùy biến, có nhiều loại với độ phân giải và khoảng cách nhìn khác nhau
- Sử dụng với mọi không gian, hiển thị hình ảnh và chạy video full HD trực tiếp dưới trời mưa và nắng.
- Hoạt động liên tục 24/24h
- Điều khiển nội dung qua phần mềm chuyên dụng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED, và có khả năng trình diễn được nhiều loại file video. Khả năng tạo nhiều hiệu ứng, kỹ xảo phong phú.


Gợi ý các chọn thuê màn hình Led phù hợp:
Chúng tôi cho thuê màn hình led giá rẻ tphcm với tất cả các loại: màn hình led trong nhà, màn hình Led ngoài trời từ p2, P3, P4, p5, P6, P8, P10, P16, P20...
- Kích thước màn hình nhỏ hơn 4m2 - nên sử dụng P.4 hoặc P3
- Kích thước màn hình khoảng từ 4m - 8m2 - nên sử dụng P5 hoặc P4
- Kích thước màn hình khoảng từ 8m - 16m2 - nên sử dụng P6 hoặc P5
- Kích thước màn hình khoảng từ 16m - 24m2 - nên sử dụng P7 hoặc P6
Tùy vào kích thước màn hình và khoảng cách từ mắt tới màn hình mà quý khách có thể lựa chọn màn hình cho phù hợp với kinh phí mà vẫn không giảm chất lượng hình ảnh.

Dịch vụ của chúng tôi
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ LED D&Q Việt Nam đơn vị chung cấp, cho thuê màn hình led tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.
Dịch vụ cho thuê màn hình Led của chúng tôi hoàn toàn thích hợp với các sự kiện lớn, nhỏ của công ty hoặc tư nhân, các buổi hòa nhạc, phát thanh truyền hình, các sự kiện thể thao, hội chợ, lễ hội, hội chợ triễn lãm….Chúng tôi với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, với các loại màn hình Led công nghệ cao phù hợp với mọi yêu cầu cũng như lựa chọn của khách hàng như: kích thước, hình thức, khoảng cách góc nhìn, độ phân giải và cấu hình.

Nguồn: https://www.manhinhledhcm.net/2018/0...luong-cao.html

Xem thêm: http://www.manhinhledhcm.net