Bạn đang phải kiếm tìm một cách nào đó để nội thất văn phòng chất lượng cao, phong cách thiết kế bắt mắt, hiện đại và đồng bộ? Như vậy thì thương hiệu Fami là 1 lựa chọn tuyệt vời. Nội thất văn phòng ngày nay thay đổi không ngừng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người tiêu dùng. Bạn đang sống trên một thế giới không ngừng chuyển động, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất không thể nằm ngoài quy luật này.


Bàn ghế văn phòng Fami đang tạo ra những điều mới mẻ bằng công nghệ hiện đại trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm từ ghế trưởng phòng, từ các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm cao cấp chỉ dành cho các lãnh đạo... Các mặt hàng được đánh giá cao không chỉ bởi các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Bên cạnh các giá trị về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu, thì giá sản phẩm cực kỳ hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp Fami xây dựng được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất.


Ghế làm việc

Đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau tới từ nhiều nhóm người dùng, những chiếc ghế văn phòng tới từ thương hiệu Fami khá đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Ghế văn phòng cho giám đốc, trưởng phòng và nhân viên thông thường là ghế xoay sử dụng các chất liệu chủ yếu như: da, vải, nỉ, hoặc lưới . Đặc biệt, đối với dòng ghế cho lãnh đạo còn thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng gỗ kết hợp da, hoặc là ghế xoay nhưng được sản xuất với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Bên cạnh đó, Fami còn có các sản phẩm khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Giả sử bạn cần xây dựng không gian phòng họpcho công ty, đê cao tính chuyên nghiệp, thì những mẫu ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ của Fami là ý tưởng rất tốt. Theo xu hướng hiện nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn giám đốc Hòa Phát đi cùng ghế được người mua quan tâm.


Vách ngăn văn phòng


Sản phẩm được chia thành các hệ là T3 và T8 có sự khác nhau về độ dày vách thay vì phân chia theo chất liệu như Vách ngăn Hòa Phát.

Mặc dù không chia theo chất liệu nhưng Fami cũng khá đa dạng để bạn chọn lựa như vách kính, vách nỉ, vách gỗ kết hợp với khung nhôm định hình. Chọn lựa loại nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ hoặc yếu tố phong thủy. Nếu bạn phân vân thì nên lựa chọn những người nhiều kinh nghiệm hoặc các bên tư vấn nội thất giúp bạn. Có thể tính ra ở đây một vài phương án lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng như sau: nếu văn phòng cần đến các góc làm việc độc lập riêng tư, nhưng không muốn hạn chế mức độ kết nối và tăng tính thẩm mỹ, thì vách ngăn lửng sẽ là lựa chọn phù hợp; còn nếu cần vách ngăn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì có thể sử dụng các khung vách nỉ hoặc nỉ gỗ.

Trong trường hợp bạn cần tiết kiệm chi phí đảm bảo về công năng và thẩm mỹ, các vách ngăn sử dụng chất liệu thuần nỉ của Fami sẽ mang đến lợi thế lớn.So với nỉ, vách ngăn gỗ, kính có giá cao hơn do giá chất liệu khi sản xuất. Đồng thời độ chắc chắn, tính sang trọng và màu sắc đa dạng cũng được đặt lên cao hơn so với vách ngăn nỉ. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn để máy vi tính Fami của nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng.

Bạn còn lo lắng trong việc chọn lựa nội thất Fami cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.