Không gì qua mặt được ghế giám đốc trong việc thể hiện quyền lực và sự cao cấp cho phòng lãnh đạo.

Là chiếc ghế nhận được nhiều tình cảm từ người tiêu dùng, ghế giám đốc do Hòa Phát sản xuất sở hữu những kiểu dáng vượt trội so với các dòng ghế khác. Được cải tiến từ dòng ghế xoay văn phòng Hòa Phát, ghế có cấu tạo thông thường của ghế xoay nhưng ấn tượng hơn với kích thước to lớn, chất liệu da vô cùng bắt mắt và mềm mại, êm ái.

Da cũng là chất liệu thông thoáng nên người dùng sẽ không bị đổ mồ hôi kể cả thời tiết có nóng bực, vừa tạo cảm giác dễ chịu vừa tạo ra sự sạch sẽ, thoáng mát cho không khí văn phòng. Nhiều chiếc ghế còn sở hữu gỗ để ốp mặt hay tựa lưng, tay vịn để khiến chiếc ghế sang trọng và quý phái hơn. Họa tiết trang trí cho tựa lưng ghế cũng rất bắt mắt, tinh tế và tạo ra sự khác biệt giữa các dòng ghế với nhau.

Với nhiều tính năng nổi trội khác, ghế giám đốc còn có thể điều chỉnh được độ cao độ ngả khiến nó có một tư thế vô cùng nổi bật trong căn phòng làm ai cũng phải nhìn vào. Chiếc ghế là biểu trưng cho quyền lực, vị thế quan trọng của các lãnh đạo, là niềm tự hào, kiêu hãnh của các sếp với chức vụ của mình.

Khách hàng hãy nhanh chóng chọn cho mình chiếc ghế giám đốc khiến bạn thỏa mãn nhất. Bên cạnh đó nếu quan tâm đến vách ngăn bàn làm việc cho văn phòng gọn gàng và chuyên nghiệp, hãy đến với nội thất Hòa Phát để biết thêm thông tin chi tiết.