Trong thời kỳ công nghệ phát triển như hiện nay, nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp ngày càng lớn dẫn tới ngành quảng cáo không ngừng phát triển với vô vàn cách thức khác nhau. Việc quảng cáo tại sân bay đang là chiến lược marketing mang lại hiệu quả vô cùng lớn được các doanh nghiệp lựa chọn.Quảng cáo tại sân bay đang được ưa chuộng

Các hình thức và vị trí khi quảng cáo tại sân bay

Có rất nhiều loại hình man hinh quang cao tai san bay để các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn cho các hình thức quảng cáo phù hợp với mục đich, ngân sách...

Quảng cáo bằng màn hình quảng cáo, Decal biển quảng cáo, hộp đèn: Quảng cáo hộp đèn sân bay hay các hình thức tương tự như màn hình LCD, màn hình LED, dán Decal, bảng biển quảng cáo thường xuất hiện tại các cổng ra vào. Hoặc khu vực check-in & check-out, khu vực phòng chờ, khu vực công cộng…Đặt quảng cáo tại những vị trí đông người qua lại

Màn hình quảng cáo được đặt tại khu vực phòng chờ

Với quảng cáo hộp đèn sân bay thường được thiết kế dưới dạng hộp đèn mica hút nổi (đặt ngoài đường ra vào) và hộp đèn siêu mỏng (đặt khu vực bên trong sân bay). Những hộp đèn như thế này thường được thiết kế thông minh bằng cách sử dụng hiệu ứng ánh sáng tăng độ nổi bật cho hình ảnh.

Quảng cáo bằng các hộp đèn
Tương tự cho Decal, Frame biển hiệu quảng cáo tại sân bay khác cũng có những vị trí tương tự. Tùy thuộc vào sơ đồ bố trí của từng sân bay khác nhau.

Các Frame với hình ảnh thu hút
Cách thức này đang được sử dụng phổ biến nhất bởi hiệu quả mang lại là cao nhất. Tuy nhiên, mức chi phí thực hiện loại hình này thường cũng rất lớn.

Quảng Cáo Trên Xe Đẩy Hành Lý Tại Sân Bay

Một hình thức quảng cáo tại sân bay khác là quảng cáo trên xe đẩy hành lý sân bay. Decal quảng cáo được thiết kế nổi bật, in trên decal bóng chống thấm nước và đặt ở mặt trước hoặc mặt sau xe đẩy. Đây là cũng là hình thức được áp dụng rộng rãi tại sân bay. Bên cạnh đó, chi phí thực hiện quảng cáo xe đẩy hành lý tương đối vừa phải so với các loại quảng cáo khác.

Các decal quảng cáo được dán trên xe đẩy

Quảng Cáo Xe Bus Tại Sân Bay

Xe bus sân bay là phương tiện vận chuyển hành khách từ ngoài máy bay vào khu vực bên trong. Với hình thức quảng cáo tại sân bay này. Bạn có thể tiếp cận chính xác và có giới hạn đối tượng khách hàng so với quảng cáo hộp đèn hay màn hình tại khu vực sảnh ra vào.

Quảng cáo trên xe bus
Với quảng cáo xe bus tại sân bay, có các tùy chọn phổ biến như sau:
Quảng cáo trên thân xe.
Quảng cáo trên tay cầm xe.
Quảng cáo banner hay frame bên trong xe.

Lợi ích từ việc quảng cáo tại sân bay

– Quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của Doanh Nghiệp đến các đối tác trong và ngoài nước.
– Vị trí quảng cáo đẹp để khách hàng có được ấn tượng tốt với sản phẩm của doanh Nghiệp.
– Có cơ hội tốt để tiếp cận với nhóm đầu tư trực tiếp nước ngoài và các phái đoàn thương mại.
– Thu hút được sự chú ý của khách hàng với tầm nhìn trực diện.
– Thu hút được khách hàng tiềm năng qua đó mang lại hiệu quả marketing cao cho Doanh Nghiệp.

Công ty Cổ phần Công nghệ LED D&Q là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại màn hình quảng cáo tại sân bay: màn hình LED, Màn hình LCD... với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí, chúng tôi sẽ giúp quý khách sở hữu những sản phẩm phù hợp và có những trải nghiệm tuyệt vời!
Hotline :024.66739291 - 0912.84.8888 ( Mr Dũng )

Nguồn: manhinhledhanoi

Xem thêm: https://www.manhinhledhanoi.net/2018...noi-TPHCM.html