Bạn đang phải tìm 1 cách nào đó giúp nội thất văn phòng làm việc chất lượng cao, thiết kế bắt mắt, vừa đồng bộ vừa hiện đại? Nếu thế thì nội thất Fami sẽ là 1 lựa chọn ưng ý. Nội thất ngày nay thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người dùng. Bạn đang sống trên một thế giới không ngừng chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất xây dựng không ngoài quy luật này.


Nội thất văn phòng Fami đã và đang tạo ra những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm từ ghế xoay 190, từ các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ bởi những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Bên cạnh lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu, việc giá thành rất hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho Fami khẳng định được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất.

Bàn làm việc


Bàn văn phòng Fami được chia thành nhiều dòng sản phẩm, sở hữu độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu vững chắc, thân thiện với người sử dụng. Các dòng sản phẩm như: bàn làm việc Classic, bàn làm việc Eco, ECO (α), ECO (β), bàn làm việc Evo, bàn làm việc chân sắt đều có những đặc tính ưu việt. Sản xuất trên công nghệ hiện đại, đa phần các mẫu sản phẩm của Fami đều nhắm đến tối ưu hóa nhu cầu người sử dụng. Ưu điểm với bề mặt Melamine hoặc Laminate Hàn Quốc dễ nhận ra nhất từ Fami là: chống trày xước, chống ẩm, chống thấm nước, dễ vệ sinh - lau chùi. Nhưng, bàn với lớp phủ Melamine có giá thành thấp hơn so với Laminate. Về màu sắc, có sự đa dạng giống nhau cho cả 2 loại chất liệu. Nếu bạn quan tâm chúng tôi còn bán những mẫu bàn giám đốc Fami đa dạng về màu sắc, kiểu dáng cho nội thất văn phòngVách ngăn văn phòng


Không giống với các thương hiệu khác phân chia theo chất liệu (ví dụ Vách ngăn Hòa Phát), Fami phân vách ngăn văn phòng của mìnhthành hệ T3 và T8 với sự khác biệt về độ dày của vách.

Các chất liệu chủ yếu dành cho vách ngăn Fami bao gồm: nỉ, kính, gỗ sử dụng khung nhôm định hình tạo vách. Bạn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng hoặc yếu tố thẩm mỹ, màu sắc, thậm chí phong thủy để chọn lựa cho phù hợp. Có thể tính ra ở đây một vài phương án lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng như sau: nếu văn phòng cần đến các góc làm việc độc lập riêng tư, nhưng không muốn hạn chế mức độ kết nối và tăng tính thẩm mỹ, thì vách ngăn lửng sẽ là lựa chọn phù hợp; còn nếu cần vách ngăn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì có thể sử dụng các khung vách nỉ hoặc nỉ gỗ.

Tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu nhưng vẫn cần vách? Vậy thì bạn nên lựa chọn vách ngăn nỉ vì giá thấp hơn, nhưng thẩm mỹ và công năng vẫn cực ổn.So với nỉ, vách ngăn gỗ, kính có giá cao hơn do giá chất liệu khi sản xuất. Đồng thời độ chắc chắn, tính sang trọng và màu sắc đa dạng cũng được đặt lên cao hơn so với vách ngăn nỉ. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn có thể xem một số mẫu tủ tài liệu của nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng.

Bạn còn lo lắng trong việc chọn lựa nội thất Fami cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.