Trong những năm gần đây, màn hình LED full color đã phát triển vượt bậc với nhiều chủng loại được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực. Nhờ những ưu điểm vượt trội của màn hình LED full color mà nó ngày càng gây ấn tượng mạnh mẽ và được mọi người ưa thích.

Màn hình LED full color là gì?
man hinh led full color là loại màn hình sử dụng công nghệ đèn LED cực kỳ sáng với điểm ảnh là các bóng led có độ sáng cao, độ bền lâu.Cấu tạo màn hình LED
Được cấu tạo từ các bóng LED chuyên dụng diot SMD phát quang, gồm 16.7 triệu màu - 218.000 tỷ màu luôn cho hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực, lung linh sắc màu mang lại cảm giác thăng hoa cho người xem.

Cách lựa chọn màn hình LED full color tốt nhất.
- Xác định vị trí lắp đặt: Màn hình LED full color có 2 loại là màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời. Ngoài những đặc điểm của màn hình LED trong nhà thì màn hình LED ngoài trời còn có những điểm nội trội vượt bậc như: khả năng chống nước, bóng LED có độ sáng cao hơn nên vẫn có thể quan sát rõ dù dưới điều kiện bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Đồng nghĩa với đó giá thành sẽ cao hơn nhiều bởi vậy nếu sử dụng trong nhà mà dùng màn hình LED ngoài trời sẽ lãng phí vì không sử dụng được hết các tính năng.Màn hình LED cho những hình ảnh lung linh sắc màuMàn hình LED ngoài trời hoạt động liên tục trong mọi điều kiện thời tiết

- Lựa chọn loại màn hình LED: Để chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn trước hết bạn nên chú ý đến không gian trình chiếu. Ta sẽ chú ý đến khoảng cách của người xem đến màn hình. Đối với màn hình Led sử dụng trong nhà thì khán giả thường đứng gần hơn nhiều so với sử dụng ngoài trời và do đó khoảng cách xem tối thiểu sẽ là nhân tố quan trọng nhất để lựa chọn loại màn hình nào.

Ví dụ: Trên màn hình LED P2 khoảng cách xem tối thiểu là 2m và trên P3 nó là 3m... vì vậy khoảng cách xem sẽ được gần hơn nếu bạn lắp đặt tại một kích thước sân khấu nhỏ. Khoảng cách càng lớn màn hình sẽ càng rẻ dần nên tùy theo không gian để ta lựa chọn cho hợp lý, tránh lãng phí tiền bạc.Màn hình LED P3 dùng trong không gian nhỏ và vừa.

Địa chỉ cung cấp màn hình LED FULL Color Chất lượng - Uy tín
Đến với Led D&Q, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, tốt nhất cho dự án của bạn. Chúng tôi luôn tự hào trong việc sử dụng những giải pháp công nghệ mới ứng dụng trong các lĩnh vực phục vụ đời sống, giúp giải phóng sức lao động, đem đến sự tiện nghi, trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người. Và chúng tôi tin rằng sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Hotline: 024. 667.39291- 0912.84.8888 (Mr Dũng)

Visit my website

Xem thêm: https://www.manhinhledhanoi.net/2018...-qua-nhat.html