Là nhà thầu cơ điện lạnh đi tiên phong trong việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng: cung cấp sỉ lẻ sản phẩm máy lạnh của tất cả các hãng; thi công các công trình cơ điện lạnh; tư vấn thiết kế hệ thống máy lạnh và kho đông kho lạnh; trạm bảo hành sản phẩm máy lạnh; dịch vụ bảo trì & sửa máy lạnh HCM.Kim Tín Phát đã xác định với chuyên sâu vào lĩnh vực cung cấp và sửa chữa sửa chữa điện lạnh dân dụng và điện lạnh công nghiệp.

Tin liên quan: sửa máy lạnh HCM

Đến với Điện Lạnh Kim Tín Phát bạn có thể an tâm về dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh quận 1 dân dụng và công nghiệp chúng tôi hân hạnh mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
Máy lạnh của bạn khi sử dụng một thời gian có thể gặp phải các sự cố như: máy lạnh chảy nước, máy lạnh không lạnh, máy lạnh kêu, máy lạnh chỉ ra gió, máy lạnh hư block hư board mạch, không bấm được nhiệt độ, không nhận tín hiệu…

Xem thêm: sửa máy lạnh quận 1Các dịch vụ sửa chữa điện lạnh của Kim Tín Phát
-Sửa máy lạnh dân dụng và công nghiệp
-Sửa máy giặt dân dụng và công nghiệp
-Sửa tủ lạnh không lạnh
-Sửa lò viba máy nước nóng
-Sửa tủ đông tủ mát, tủ đông inox
-Vệ sinh và sạc gas máy lạnh
-Tháo ráp di dời máy lạnh
-Cho thuê kho lạnh, máy lạnh

Quy trình kiểm tra sửa chữa máy lạnh
-Tiếp nhận thông tin của khách hàng
-Cho nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra và sửa chữa
-Báo tính trạng hư hỏng và giá cả cho khách hàng
-Sửa khi khách hàng đồng ý
-Sửa xong bàn giao và nghiệm thu
-Thanh toán và giao giấy bảo hành cho khách hàng

Đến với Kim Tín Phát bạn sẽ được tư vấn lắp đặt miễn phí. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín bảo hành dài hạn linh kiện chính hãng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ được hài lòng với dịch vụ cả chúng tôi.

Tham khảo thêm vệ sinh máy lạnh uy tín tại đây :http://maylanhkimtinphat.com/dich-vu...anh-tai-tp-hcm