thông tin sản phẩm

Việt Quất – Hoa quả nhập cảng

Giới thiệu quả việt quất

Việt quất hay còn được gọi là blueberry có duyên cớ từ Bắc Mỹ. Quả việt quất với ba mẫu phổ biến: lowbush, highbush và rabbiteye .

Quả việt quất Lowbush: Được tăng trưởng mạnh ở vùng khí hậu lạnh hơn ở Bắc bán cầu, sở hữu sản lượng lớn và hương vị mạnh.
Quả việt quất Highbush: Đây là cái đa dạng nhất ở Úc, giống phổ thông nhất được trồng ở đây là các giống Highbush phía Bắc trồng ở bang Victoria , Tasmania và Nam NSW và Highbush phía Nam được trồng ở các khu vực nhẹ hơn như Bắc NSW và Southern Queensland.
Quả việt quất Rabbiteye: Đây là cái mang thể chịu chứa mùa hè ấm áp, ẩm thấp và chịu chứa điều kiện khô ở Bắc NSW và Queensland. Tên của nó xuất hành từ đài hoa, mà lúc chín trông giống như mắt thỏ.
Đặc điểm

Trái Việt Quất sở hữu hình trạng khá giống mang quả sim đồi của Việt Nam, trái mang màu tím sẫm.
khi ăn trái Việt quất tươi ta thấy vị ngọt xen lẫn vị chát. khi chưa ăn quen cảm thấy sẽ ko được ngon. lúc khởi đầu thưởng thức đến lần thứ 2, ta cảm thấy Việt quất không còn chát mà là vị ngọt riêng biệt khác lạ có các cái trái cây khác.
giá trị dinh dưỡng

Việt quất cất hầu hết chất dinh dưỡng và mang thiếu gì tác dụng đặc biệt đối có sức khỏe con người

Quả việt quất mang đựng anthocyanin, đây chính là sắc tố tạo nên màu xanh đậm cho quả việt quất. loại chất này có tác dụng vô hiệu hóa những gốc tự do dẫn tới bệnh ung thư và những bệnh can hệ đến tuổi.
Quả việt quất là chiếc thực phẩm phải chăng nhất dành cho bộ não, vì chúng kích thích những tín hiệu tâm thần của não. Chúng giúp bộ não chống lại stress oxy hóa và giảm các vấn đề về trí nhớ liên quan tới tuổi tác như chứng mất trí và bệnh alzheimer. những nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng thêm quả việt quất vào chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp cải thiện đáng đề cập bộ nhớ và chức năng não.
một trong những ích lợi sức khỏe lý tưởng của quả việt quất là hạ cholesterol. 1 nghiên cứu mới đây cho thấy, trong quả việt quất mang cất 1 hợp chất với tác dụng như các chiếc thuốc giúp giảm cholesterol mà ko với tác dụng phụ. thành ra mà chúng mang tác dụng cải thiện sức khỏe tim mạch. Sự hiện diện của chất chống oxy hóa và chất xơ biến cái quả này trở nên mẫu trái cây tuyệt vời trong việc kiểm soát an ninh sức khỏe của trái tim.http://thuyanhfruits.com/san-pham/
tiêu dùng và Bảo quản

Quả việt quất có lớp phấn trắng bao phủ để kiểm soát an ninh quả khỏi vi khuẩn, do vậy nên để nguyên hộp không rửa trong tủ lạnh để giảm thiểu quả bị mốc, chỉ rửa trước khi ăn.
quý khách ko sở hữu thời kì để bảo quản quả việt quất tươi, nên giữ chúng trong ngăn đá tử lạnh.
không bao giờ rửa quả việt quất trước khi cho vào đông lạnh. Vì như vậy nó sở hữu xu thế làm cho vỏ cứng. Dải chúng ra trên 1 đĩa nhỏ cho đến khi chúng đang đóng băng, sau đấy để chúng vào 1 túi nhựa sở hữu khóa kéo hoặc lọ kín.
Thủy Anh Fruits là một trong các hệ thống shop hoa quả nhập khẩu ở Hà Nội. cung cấp cho khách hàng những trái Việt Quất tươi ngon nhất cũng như các cái hoa quả nhập cảng, hoa quả vùng miền khác.