thông tin sản phẩm

Táo Envy Mỹ size 45

Giới thiệu táo Envy Mỹ

Táo Envy Mỹ là giống táo được lai tạo từ giống Braeburn và Royal Gala. Táo Envy Mỹ được trồng tại Mỹ từ năm 2009 và chính yếu được trồng ở bang Washington.

Táo Envy Mỹ bắt đầu được thu hoạch từ tháng 10 hàng năm. Sau khi thu hoạch, táo Envy được bảo quản bằng khoa học tiên tiến nên sẽ được độ giòn, ngọt lên đến 6 tháng.

Đặc điểm táo Envy Mỹ

Táo Envy Mỹ có những sọc màu đỏ ruby ở vỏ sở hữu màu xanh lá cây nhạt ở sắp cuống.

giết mổ của táo Envy Mỹ rất sắc nét. làm thịt trắng ngọt ngào và trong điều kiện tốt nó với thể giữ được độ trắng của thớ giết thịt lên đến 10h.

Táo Envy được tuyển lựa phân theo nhiều size. Táo Envy Mỹ được bán tại Thủy Anh gồm táo Envy Mỹ size 24 và táo Envy Mỹ size 45. Táo Envy Mỹ size 24 trọng lượng quả khoảng hơn 300g một trái.

Táo envy giòn, ngọt, rất thơm, phổ biến nước nên Envy phát triển thành giống táo được ưa chuộng nhất hiện naygiá trị dinh dưỡng

Táo Envy chứa một lượng kẽm lớn giúp cơ thể con người nâng cao khả năng ghi nhớ. ngoài ra sự hài hòa của kẽm có một số chất khác trong thân thể còn giúp thân thể nâng cao sức đề kháng.
Táo Envy cũng cất phổ thông vitamin và khoáng vật khác như canxi, kali, sắt, phốt pho, Vitamin B1, B2, C; sở hữu khả năng tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra nhiều máu đỏ, phải chăng cho hệ tâm thần.
Táo Envy còn cất phổ biến chất xơ nên rất với lợi cho tuyến phố tiêu hóa, là một loái trái cây phù hợp cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.
Táo Envy còn có tác dụng trong việc giảm cân.