một. xuất phát và chủng chiếc

Tại Nam Phi Nho đen không hạt chiếm 59% sản lượng, tiếp theo là nho đỏ không hạt mang 20% và nho xanh không hạt mang 8%, những giống thí nghiệm mang 5%, pitdruiwe đen 3%, và pitdruiwe màu xanh và màu đỏ ở 2%.

Xuất xứ: Nam Phi

2. Đặc điểm

Nho đen ko hạt Nam Phi sở hữu chủng Autumn Royal quả thon dài, nhiều nước, ăn cực kỳ giòn và ngọt, nho Nam Phi cực kỳ thích hợp cho người già và trẻ nhỏ, các người ăn kiêng.3. thông tin dinh dưỡng:

Nho đen ko hạt Nam Phi cũng giống như những dòng nho khác, chúng sản xuất nhiều chất chống oxi hóa vô cùng phải chăng cho tim mạch, áp huyết cao. Chúng cũng rất phải chăng cho mắt, não và trí tưởng.
Vỏ nho vô cùng rẻ cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, với tác dụng thải độc tố... Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong làm thịt và hạt nho, song song có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Việc ăn nho thường xuyên giúp thân thể khỏe mạnh, giúp nhanh hồi phục đối có những người bị thiếu máu kinh niên, các bệnh nhân bị áp huyết cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón.

4. quan tâm bảo quản và sử dụng:
- Nho đen không hạt úc không tăng độ đường (ngọt) sau lúc hái bắt buộc nho chỉ được thu hoạch lúc chín. lúc này nho vô cùng nhạy cảm, dễ bị rụng bắt buộc bắt buộc nhẹ tay trong giai đoạn thu hái.
- phương pháp bảo quản nho thấp nhất: để nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C) để ko làm đi lớp phấn phủ khi không của quả nho. Chỉ buộc phải rửa nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.