Bếp từ Fagor : Là thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ tập đoàn Tây Ban Nha. Được áp dụng các khoa học tiên tiến nhất tại Châu Âu dựa vào kỹ nghệ chế tạo ưu việt, những sản phẩm của Fagor đã trở nên rất phổ thông suốt 50 năm qua. chẳng những được biết đến từ Tây Ban Nha, các mặt hàng bếp từ Fagor cũng đã trở nên thân quen tại hơn 100 quốc gia Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ… trên thế giới. mỗi sản phẩm của Fagor luôn luôn hướng tới mục tiêu của người tiêu dùng. các mẫu sản phẩm cao cấp dùng kính Schott, linh kiện điện tử bậc nhất của Đức, một số model dùng kính K+ của Pháp, số ít sử dụng kính ceramic. Bếp được trang bị trọn vẹn các tính năng an toàn như : khóa trẻ con, đặt giờ ngắt, bếp tự động ngắt lúc không có công cụ nấu…

Bếp từ âm Teka : cũng là một trong những nhãn hàng bếp cảm ứng từ thuộc phân khúc cao cấp tới từ Châu Âu, bếp được trang bị nhiều tiện ích hiện đại. Mặt kính K+ cao cấp của Pháp giúp việc lau dọn tiện dụng hơn, loại bỏ tốt thực phẩm bám dính trên mặt bếp. Hệ thống khóa an toàn, giảm thiểu bị đổi thay công năng nấu ngoài ý muốn, rất tiện dụng khi nhà có trẻ nhỏ. Hệ thống đặt giờ hết mức có thể 99 phút giúp bạn tự do nấu nướng không sợ vô ý quên tắt bếp.

Hệ thống kiểm soát cảm ứng riêng biệt từng vùng nấu, kích cỡ vùng nấu phù hợp cho nhiều công cụ nấu. Với công nghệ tiên tiến nhất, nổi trội nhất, chẳng những thế Teka còn phong phú vế kiểu dáng và mẫu mã. Có bếp 3, bếp 4 rất phù hợp cho các bữa tiệc của gia đình bạn.

Bếp từ Bosch: Là một trong các vật dụng khẳng định công năng tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường với hiệu suất nấu đạt tới 90% trong khi các dòng khác như cồn chỉ khoảng 45%, bếp gas chỉ khoảng 50%. Bếp với tốc độ nấu nướng mau chóng với công năng PowerShoot, tiết kiệm thời gian và công sức của người nội trợ. kiểm soát bằng cảm ứng nhạy bén như một chiếc ipad trong nhà bếp của bạn. Chưa bao giờ sự tiên tiến và thuận lợi lại kết hợp ăn rơ đến vậy.
http://bepnamanh.com/tt/1309_cac-loa...en-tu-tot-nhat
Bếp từ Munchen : là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Italya, trái ngược với các dòng sản phẩm trên Munchen thiên về mẫu bếp đôi, với kích cỡ nhỏ gọn thích hợp để thay cho cho các chiếc bếp ga cũ kỹ. dùng kính Schott cùng linh kiện bậc nhất tại Đức làm cho chất lượng của bếp hoàn toàn không thua sút các mẫu sản phẩm đình đám. Được trang bị thêm tính năng IC5 san nhiệt khiến bếp trở thành sản phẩm phù hợp nhất với mạng lưới điện của người Việt. Thiết kế 2 quạt tản nhiệt ngay bên dưới vùng nấu giúp bếp tản giảm nhiệt cho mặt kính, linh kiện điện tử cùng những vi mạch tăng tuổi đời của bếp