Mua bàn họp cũ giá rẻ ở đâu?
Mua bàn họp cũ ở đâu …??? Đây chắc hẳn là một trong những câu hỏi được nhiều người tìm kiếm nhất. Đặc biệt là các bạn mới bắt đầu khởi nghiệp, nguồn kinh tế không cho phép nhiều để xây dựng 1 văn phòng công ty hoàn toàn mới.
Ban Hop Gia Re - 2
Tại sao lại mua bàn họp thanh lý thay vì bàn họp mới hay đồ nội thất văn phòng mới ??? Vì bàn họp nói riêng hay đồ nội thất cho văn phòng nói chung bây giờ rất mắc để có được 1 bộ bàn họp cần phải tốn một khoản phí khá cao.

Các công ty, văn phòng kinh doanh thường tốn một khoản chi phí khá lớn để trang bị văn phòng của mình, đặc biệt là trang bị nội thất văn phòng như bàn họp, bàn làm việc, ghế văn phòng, … Nếu mua sắm vật tư đồ nội thất văn phòng mới thì chi phí khá cao cho nên thời gian gần đây các công ty thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm nội thất văn phòng cũ, nội thất văn phòng thanh lý, đặc biệt là những công ty mới khởi nghiệp để giảm chi phí ban đầu. Giá thanh lý chỉ bằng 30-50% so với các sản phẩm mới cùng loại nhưng chất lượng thì tương đương.

Vậy mua bàn họp cũ ở đâu, giá rẻ?
Khi bạn cần mua bàn họp cũ, bàn làm việc cũ, nội thất văn phòng cũ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Cửa Hàng Thanh Lý Hàng Cũ HỮU HÙNG
Anh Cua Hang


Tại cửa hàng có đầy đủ các mặt hàng đồ văn phòng cũ như: bàn họp cũ, bàn làm việc cũ đủ kích thước, ghế văn phòng các loại từ nhân viên tới trưởng phòng. Các loại tủ đựng hồ sơ giấy tờ đa dạng mẫu mã. Ngoài ra các loại quầy tính tiền, salon, sofa tiếp khách, bàn ghế học sinh cũ đều có đầy đủ, … Quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Xem thêm:

Bàn làm việc cũ giá rẻ
Thanh lý nội thất TPHCM
Nguồn hàng và chất lượng của bàn họp cũ tại Hữu Hùng
Bàn họp cũ không phải là những sản phẩm không còn giá trị sử dụng mà bởi một lý do nào đó như công ty chuyển nơi kinh doanh không mang theo hết, công ty giải thể hoặc công ty trang bị nội thất văn phòng mới muốn bán lại vẫn còn sử dụng tốt. Khi đó họ sẽ liên hệ đến những cửa hàng, công ty thu mua đồ cũ để bán lại.

Những cửa hàng chuyên mua bán, kinh doanh đồ nội thất thanh lý sẽ thu mua lại những đồ nội thất còn giá trị sử dụng, sau đó tân trang lại để bán lại cho khách hàng có nhu cầu. Các công đoạn tân trang được các cửa hàng thanh lý đồ cũ thường làm sau khi thanh lý hàng cũ về.

Sắp xếp hàng đã thu mua vào kho ngăn nắp.
Vệ sinh sạch sẽ các sản phẩm đã thu mua.
Sửa chữa dặm vá, sơn PU các sản phẩm trầy xước.
Cắt gọt những sản phẩm quá khổ, thành những sản phẩm thông dụng, …
Lợi ích khi mua bàn họp cũ tại Hữu Hùng
Hàng có sẵn tại cửa hàng, đồng bộ nếu như gặp được lô hàng vừa thanh lý thì quả là một điều tuyệt vời
Mua được bàn họp cũ giá rẻ hơn ngoài thị trường rất nhiều nếu biết được giá trị thực.
Có nhiều mẫu mã đẹp đã ngưng sản xuất từ các nhà cung cấp chất lượng cao.
Các sản phẩm bàn họp cũ, Nội thất văn phòng thanh lý đa số còn rất mới 95%.
Tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc mua nội thất văn phòng mới.
Có thể thanh lý lại khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa.
Bài có liên quan:
Bí Quyết Chọn Mua Ghế Văn Phòng
Bí Kiếp Chọn Mua Đồ Nội Thất Với Chi Phí Thấp Nhất
Tư Vấn Mua Nội Thất Văn Phòng Giá Rẻ Tại Tp. HCM
Giá trị đặc biệt tại Hàng Thanh Lý HỮU HÙNG
Cửa hàng chúng tôi nhận đóng mới, sửa chữa, thiết kế lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ thợ lành nghề và thiết bị máy móc đầy đủ như hiện tại chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng.


Hàng Thanh Lý Hữu Hùng chuyên mua bán, thanh lý hàng cũ, thanh lý bàn ghế văn phòng, bàn ghế cafe, đồ gia đình cũ.

ĐC: 262 Lũy Bán Bích, F.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, HCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 0866.826.416 – 0934.028.439 – Website: banghethanhly.vn

Nếu quý khách cần bán đồ cũ vui lòng Chụp hình gửi qua: Viber-Zalo => SĐT 0934.028.439 Hoặc Email:thanhlyhuuhung@gmail.com chúng tôi sẽ báo giá ngay cho quý khách. Đỡ tốn thời gian 2 Bên !

Hãy đến với Thanh lý Hữu Hùng để nhận được các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất !