Fagor là một trong những nhãn hàng nổi danh tại thị trường Châu Âu với nhiều loại sản phẩm chất lượng, một đôi năm trở lại đây thương hiệu Fagor đang dần quả quyết hãng và tăm tiếng trong thị trường nhà bếp tại Châu Á. Nhưng phần lơn người tiêu dùng vẫn còn do dự khi lựa chọn sản phẩm của hãng. Qua bài viết này cực thị bếp từ nhập khẩu xin chia sẻ tới cá bạn một số thông báo về loại bếp từ Fagor nhập ngoại Châu Âu để trả lời nghi vấn về chất lượng : bếp cảm ứng từ Fagor có tốt không ?


trước hết thì loại bếp cảm ứng từ của Fagor được sản xuất và nhập trực tiếp của Tây Ban Nha với sự kiểm duyệt gắt gao từ những giai đoạn lựa chọn và lắp đặt, với các linh kiện hoặc toàn của CHLB Đức thì bếp cảm ứng từ Fagor hiện đang là loại bếp cao cấp trên thị trường bếp từ. Bếp dùng mặt kính Schottceran hàng đầu hiện nay về sức chịu nhiệt tối đa trong khi làm việc lên đến 1000 độ C và chịu sốc nhiệt là 800 độ C . Kính được hợp thành từ vật liệu gốm thuỷ tinh cao cấp không sinh các khói độc hại ở nhiệt độ cao rất an toàn cho người dùng. ngoài ra mặt kính chịu va chạm chống xước rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Linh kiện thứ hai tạo thành chất lượng của bếp chính là mâm từ, được làm từ chất liệu đồng cao cấp chuyên dụng trong nghề bếp, mâm từ có tuổi thọ cao cùng các bước sóng từ mạnh mẽ giúp tăng công suất, hạn chế điện năng, hạ thời gian thổi nấu.

Bếp được thiết kế quạt bớt nhiệt giúp bảo toàn những linh kiện điện tử khỏi khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Châu Á, đồng thời giúp làm mát mặt kính cùng linh kiện trong khi bếp hoạt động

Bếp từ âm cao cấp của Fagor vận hành theo nguyên lí cảm ứng từ giữa bếp và dụng cụ nấu nhiễm từ tạo nhiệt làm chín thực phẩm. Bếp hoàn toàn không dùng ngọn lửa để cung cấp nhiệt nên bếp không sinh khói độc hại như CO,CO2.. đồng thời phần nhiệt lượng thất thoát là rất thấp giúp bép nấu nướng nhanh tiết kiệm thời gian cùng năng lượng tiêu thụ.

không những thế bếp điện từ Fagor dùng các vùng nấu to phù hợp nhiều mẫu nồi có kích thước to, cùng công nghệ cảm biến kích cỡ nồi, giúp bếp trợ giúp tối đa cho người dùng, việc thổi nấu chở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Với công năng san nhiệt các bạn không còn phải lo lắng về công suất của bếp làm ảnh hưởng tới nguồn điện gia đình.

Bếp cảm ứng từ Fagor còn sử dụng một số công năng như chế độ khoá trẻ em( khoá an toàn ) giúp bạn mặc định các thiết lập trước đó dành cho bếp mà không sợ bị thay đổi do có bị sờ tay vào phím cảm ứng. chức năng tiếp theo bếp sử dụng là đặt giờ ngắt đây là tính năng mặc định thời gian hoạt động của bếp. không những thế bếp cũng tự động ngắt lúc bếp gặp trục trặc về nhiệt hoặc nguồn điện giúp bảo vệ bếp và những linh kiện điện tử trong gia đình nhà bạn....

Hãy tới với Bếp từ nhập ngoại để nhận được những chương trình giảm giá lớn nhất và những sản phẩm chất lượng hàng đầu với lực lượng trả lời giàu kinh nghiệm, tận tình chính xác sẽ giúp cá bạn có được sự lựa chọn xuất sắc cho không gian và mong muốn của gia đình. Chúng tôi rất han hạnh được đón tiếp và dùng cho các bạn. Tại đây chúng tôi cung ứng trên 50 hãng bếp điện từ nhập ngoại khác nhau. cam đoan hàng chính hãng, chất lượng cao tất cả những sản phẩm đều có giấy từ chứng nhận nguồn gốc lai lịch rõ ràng, bán với giá tốt nhất trên cả nước.