Bạn bạn đang với nhu cầu tiêu dùng bồn tắm đứng và muốn tìm Model bồn tắm đứng đẹp đáng tậu nhất năm 2018 và ko biết đâu là “ cửa hàng bán Bồn tắm đứng giá thấp “ Vậy hãy tới sở hữu Showroom PHÒNG TẮM XÔNG HƠI CAO CẤP nhé, mang nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực đồ vật phòng tắm chúng tôi tự háo là nhà phân phối, shop bán bồn tắm đứng giá tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.
Bồn tắm đứng Daros DR 16-19 với phần đáy bồn làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp Acrylic màu trắng sang trọng và sạch sẽ, chống ố vàng và dễ dàng lau chùi vệ sinh luôn giữ cho sáng bóng. Phần kính của bồn tắm Daros DR 16-19 được làm từ chất liệu kính nhập khẩu chịu lực, chịu nhiệt màu trong suốt chống bám bẩn. Chân của bồn tắm được khiến bằng chất liệu Inox chống han gỉ và chống Oxi hóa phải có độ bền cao. những thanh sườn ngang và dọc của bồn được khiến bằng chất liệu Inox phủ Croom cao cấp cần có độ bền cao, chắc chắn an toàn cho người dùng.
http://www.httour.com.vn/2018/01/05/...nhat-nam-2018/
Vách kính tắm Daros DR 16-19 với kiểu dáng góc hình vòng cung có kích thước nhỏ giúp kiệm ước tối đa diện tích cho phòng tắm nhà bạn. với cùng một mẫu mã như vậy thì vách kính tắm Daros DR 16-19 có 3 loại kích tấc khác nhau tùy thuộc vào không gian phòng tắm của mỗi gia đình thì bạn tìm kích thước phù hợp nhất.

Bồn tắm đứng Govern JS-8137 là dòng sản phẩm bồn tắm đứng của hãng Govern được sinh sản trên dây chuyền kỹ thuật đương đại của Malaysia phải bồn sở hữu mẫu mã sang trọng và đương đại. sở hữu kích tấc tầm trung 900*1200*2000 mm bồn phù hợp sở hữu đa số diện tích nhà tắm ngày nay. Bồn tắm đứng Govern JS-8137 tiêu dùng chất liệu đế là nhựa tổng hợp Acrylic trắng mang khả năng chống trầy xước và chống bám bẩn cao giúp bạn hà tiện thời kì vệ sinh bồn sau lúc sử dụng. Bồn được ngoại hình đế rẻ cực kỳ tiện lợi khi tắm. Phần kính của bồn tắm đứng Govern JS-8137 được làm từ mẫu kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực rẻ dày 8mm màu trong suốt độ bền cao, an toàn cho các bạn

Bồn tắm này có phần khuông được khiến bằng Inox phải mang khả năng chống oxi hóa và sở hữu độ bền cao an toàn tuyệt đối khi sử dụng. những thanh khuông dọc ngang của bồn được khiến từ chất liệu Inox mạ Croom mang tính thẩm mĩ và độ bền cao, sở hữu kích tấc 1200 x 800 x 2050 (mm) thì bồn tắm đứng govern ăn nhập có đa số không gian phòng tắm khác nhau.

Bồn tắm đứng Euroking EU-4440A có phần chân đế khiến bằng chất liệu acrylic nhập cảng màu trắng sang trọng chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh sau khi tiêu dùng. Vách kính tắm Euroking nhập cảng với mẫu mã cửa lùa sang hai bên siêu tiện dụng và giúp hà tằn hà tiện tối đa khoảng trống cho phòng tắm nhà bạn. Bao nói quanh được kiểu dáng với kính cường lực trong suốt dày 6mm chịu lực chịu nhiệt tốt. mang bồn tắm đứng vách kính xịn với dạng đế cao buộc phải bạn với thể nằm tắm ngâm như mang bồn tắm ngâm bình thường. Vách kính tắm Euroking thiết kế dạng góc được đặt sát tường cần bạn với thể tận dụng được các không gian góc trống, mang vách kính tắm thì bạn luôn sở hữu một phòng tắm ngăn nắp và sạch sẽ nhất.Bồn tắm đứng Appollo Super 3 đươc sản xuất trên dây chuyền công nghệ đương đại của Châu Âu và lắp ráp tại Malaysia bắt buộc Vách kính tắm Appollo Super 3 với chất lượng thấp, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của hầu hết những gia đình tại Việt Nam.Vách kính tắm Appollo Super 3 mang kích thước: 900 x 900 x 1980mm, có kích thước nhỏ gọn này bắt buộc bồn vách kính này phù hợp với dung tích nhà tắm hẹp.

Bồn tắm vách kính Appollo Super 3 mang phần đáy bồn khiến cho bằng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp Acrylic màu trắng sang trọng và sạch sẽ, chống ố vàng và dễ dàng lau chùi vệ sinh. Đế của bồn tắm vách kính cao có thể sử dụng coi như một bồn tắm ngâm vô cùng lợi ích. Phần kính của bồn được làm từ chất liệu kính du nhập chịu lực, chịu nhiệt màu trong suốt chống bám bẩn. Chân của bồn được khiến cho bằng chất liệu Inox chống han gỉ và chống Oxi hóa nên sở hữu độ bền cao. Bồn tắm Vách kính Appollo Super 3 mang các thanh khung ngang và dọc được khiến cho bằng chất liệu nhôm phủ Croom cao cấp cần mang độ bền cao, chắc chắn an toàn cho người dùng. Vách kính tắm Appollo Super 3 được kiểu dáng có cửa lùa đẩy sang hai bên cực kỳ tiện lợi cho khách hàng và giúp hà tiện dung tích cho phòng tắm nhà bạn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến người dùng các model bồn tắm đứng đẹp , chất lượng rẻ và giá cả phải chăng nhất tới người mua.