Trong phòng khách sóng tín hiệu Wi-Fi căng nhưng chuyển sang phòng khác, mất tín hiệu là hiện tượng khá phổ biến. Nguyên nhân có rất nhiều, điện thoại không dây và các thiết bị khác sử dụng băng tần 2.4GHz có thể gây nhiễu.
Cũng gương kính trong phòng cũng là một nguyên nhân. Vì vậy, nó là cần thiết để kiểm tra các đối tượng bên cạnh máy tính, kiểm tra router ăng-ten bên ngoài và cũng kiểm tra các cập nhật firmware cho router.

2. Không vào được wifi do lỗi DNS
Khi bạn cố gắng truy cập 1 trang web bất kỳ, máy tính của bạn sẽ kết nối đến máy chủ DNS và yêu cầu đến địa chỉ IP của trang đó. Vì vậy, bạn có thể truy cập trực tiếp bằng địa chỉ IP, nhưng không thông qua DNS, bằng cách gõ địa chỉ IP của trang web đó trực tiếp vào trình duyệt.
Để xem địa chỉ IP của một trang web, bạn có thể vào Start / Command Prompt, lệnh gõ ping trang web đó, và địa chỉ IP của nó sẽ được hiển thị bên dưới.
Nếu vẫn thất bại, bạn nên sử dụng các máy chủ DNS của các bên thứ ba, như OpenDNS. Bạn có thể thử sử dụng DNS của Google khá phổ biến hiện nay là 8.8.8.8 – 8.8.4.4, bạn có thể sử dụng các phần mềm để thay đổi DNS Changer thay vì TCP / IP. Sự thay đổi DNS cũng có thể giúp bạn truy cập các trang web bị chặn. Sửa máy tính tại nhà Nếu trong lúc bạn đang làm việc tự nhiên máy tính của bạn hư đột xuất mà công việc thì cần gấp thì phải làm sao? Đừng lo, hãy gọi ngay đến trung tâm PCi , chúng tôi sẽ gửi ngay nhân viên kỹ thuật đến tân nơi để hỗ trợ bạn kịp thời nhé! sua laptop may tinh tai nha tan noi quan 2
Trung tâm sửa máy tính quận 2 của chúng tôi với đội ngủ nhân viên trẻ, lành nghề, vui vẻ, tận tâm với khách hàng.Với kinh nghiệm 5 năm qua, chúng tôi tự tin làm quý khách hài lòng nhất.Chi phí sửa máy tính của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng và rẻ nhất tại TP.HCM.
Công ty chúng tôi chuyên: -Cài win máy tính tại nhà. -Khôi phục dữ liệu máy tính tại nhà (tận nơi) Quận 2. -Diệt virus máy tính tại nhà (tận nơi) Quận 2. -Khắc phục sự cố máy tính tắt đột ngột, màn hình xanh,máy tính khởi động chậm,… -Vệ sinh máy tính, laptop tại nhà (tận nơi) Quận 2.