có mặt tại thị phần sau những “ đàn anh, đàn chị” như: Fagor, Teka, Bosch, Siemens…..bếp từ Chefs đã phần nào lôi kéo được sự chú ý của người sử dụng Việt ko chỉ do kiểu dáng, chất lượng mà còn ở phổ thông tầng lớp giá khác nhau. Vậy bếp điện từ Chefs của nước nào hay có nên sắm bếp điện từ chefs không ? Là những thắc mắc của phổ biến người mua lúc đang để ý tới sản phẩm này.Là vật dụng nhà bếp cao cấp tới từ Châu Âu bếp điện từ Chefs chính hãng hiện nay được sản xuất ở ba nhà máy khác nhau: Đức, Tây Ban Nha, Việt Nam.
- căn do Đức mang giá hơn 16 triệu gồm: Bếp điện từ Chefs EH-Mix 366/P.
Bếp điện từ Chefs EH-Mix366 được ngoài mặt theo kiểu bếp đôi có 9 mức công suất nhiều ít không giống nhau cộng mang công năng Booster giúp bạn nấu ăn nhanh làm cho hạ một nửa thời gian nấu ăn, qua đấy giúp tiết kiệm điện năng và thời gian cho bạn. Bếp mang bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt, các nút điều khiển được bộc lộ bằng các tượng trưng thon nhưng rất dễ nhìn và dễ kiểm soát.

Bếp Chefs EH-Mix 366 với kích thước: 750 x 450 x 60mm ( dài x rộng x cao) vừa vặn vẹo với mọi ko phòng bếp của người Việt. Phần thân bếp bên dưới được khiến cho bằng thép không gỉ sở hữu những khe thoát nhiệt giúp tản nhiệt ra ngoài tốc độ hơn, giúp máy không bị nóng quá lâu sau khi thổi nấu. Đặc thù, bếp mang mặt kính SCHOOT CERAN tại Đức cung cấp cực bền, chống trầy xước, chịu lực, chịu nhiệt tốt và khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C, chịu sốc nhiệt tới 800 độ C an toàn lúc tiêu dùng.

nguồn cội Tây Ban Nha mang chi phí ngả nghiêng từ 15 triệu - 17 triệu gồm: Bếp điện từ Chefs EH-Mix 866, bếp điện từ Chefs EH-Mix 544/P, bếp điện từ Chefs EH-Mix545.

Ở loại bếp cội nguồn Tây Ban Nha người dùng có thể tham khảo model tiêu biêủ Chefs EH-Mix544 - Đây là chiếc bếp ba 2 từ 1 hồng ngoại được thiết kế theo kiểu hình chữ nhât. Bếp thích hợp với những không gian bếp rộng và các gia đình đông thành viên với nhu cầu nấu nướng nhiều.

Bếp điện từ Chefs EH-Mix544 sử dụng mặt kính Schott Ceran của Đức chịu lực, chịu nhiệt rẻ. 2 Bếp từ với công suất khác nhau, bếp lớn có công suất 2000W, bếp nhỏ sở hữu công suất 1600W có khả năng tự động nhận biết đáy nồi. Bếp hồng ngoại tiêu dùng mâm nhiệt EGO Hi-light tại Đức có 3 vòng nấu (kích thước vòng một là 14cm, vòng 2 là 20cm, vòng 3 là 25cm) tự động ngắt nhiệt an toàn lúc tiêu dùng.
Xuất xứ Việt Nam có mức giá dao động từ 6 triệu - 12 triệu gồm: Bếp điện từ Chefs EH-Mix2000A, bếp điện từ Chefs EH-Mix 321, bếp điện từ Chefs EH-Mix333, bếp điện từ Chefs EH-Mix330
Một trong những mẫu bếp điện từ giá rẻ của Chefs đang được ưa chuộng nhất chúng ta phải kể đến đó là bếp điện từ Chefs EH-Mix 2000A.

raovatdo bài viết