Giá sản phẩm máy xông hơi mini dùng trong gia đình. ngày nay máy xông hơi là 1 trong những sản phẩm sử dụng trong gia đình giúp bạn giảm tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong công đoạn dùng. Xông hơi thường xuyên được coi là một liều thuốc hữu dụng sử dụng trong gia đình, sở hữu phổ biến tác dụng như chống hen xuyễn, phong hàn, cảm, giảm tỏa bít tất tay sau một ngày khiến việc mệt mỏi…Vậy giá của sản phẩm máy xông hơi mini xịn có đắt không? Hãy cộng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Máy xông hơi ngày nay sở hữu hai chiếc chủ yếu là máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô. do vậy tùy thuộc vào nhu cầu và bề ngoài của gia đình bạn để chọn lọc máy xông hơi cho phù hợp.
Trên thị trường hiện tại với đông đảo thương hiệu máy xông hơi mini giành cho gia đình như máy xông hơi Amazon, máy xông hơi Gunsan, máy xông hơi Sika chính hãng… được quý khách tin tưởng và sử dụng nhiều hơn cả.

Máy xông hơi Sika
Máy xông hơi Sika được sinh sản trên dây truyền công nghệ tiền tiến của Nhật và lắp ráp tại Việt Nam. có giá tiền nao núng từ 7-15 triệu tùy theo những chiếc KW khác nhau, máy được bề ngoài những mức công suất 3,5kw; 4,5kw; 6kw; 9kw; 12kw; 15kw; 18kw, máy được bảo hành xịn 5 năm về phần thân vỏ và một năm về phần linh điện tử bên trong của máy.

Máy xông hơi Amazon
Đây cũng là dòng máy xông được phổ biến quý khách tin tưởng dùng, mang kiểu dáng tinh tế, kiểu dáng nhỏ gọn, máy xông hơi Amazon cũng là 1 trong các nhãn hiệu máy thu hút được phổ biến các bạn hiện tại. Tùy thuộc vào dung tích của phòng tắm mà bạn mang thể lựa chọn cái mức công suất 4,5kw; hay 6kw; hay 9kw để bảo đảm mang đến hiệu quả cao lúc tiêu dùng. các sản phẩm máy xông hơi Amazon mang mức giá nao núng từ 7,5 triệu -> 15 triệu. khách hàng có thể tham khảo giá sản phẩm máy xông hơi Amazon ở dưới đây:
http://bontamnhapkhau.vn/gia-san-pha...trong-gia-dinh
Máy xông hơi Gunsan: Là nhãn hàng máy xông đến từ Hàn Quốc và lắp ráp tại Việt Nam. mang cái máy xông hơi ướt chi phí chao đảo từ 5.5 triệu tới 10 triệu. Còn máy xông hơi khô giá thành động dao từ 7.5 triệu đến 11 triệu.

Trên đây là chi phí cơ bản của loại máy xông hơi mini dùng trong gia đình. Để với thể tậu được loại máy xông hơi hàng hiệu người mua sở hữu thể đến trực tiếp địa chỉ showroom Bếp Nam Anh chúng tôi để được xem và chọn lựa sản phẩm.