với kinh nghiệm phổ biến năm trong lĩnh vực trang bị phòng tắm cao cấp chúng tôi tự tín sẽ là 1 trong các địa chỉ uy tín tin cậy cho đa số quý khách đang mang nhu cầu mua bồn tắm cho gia đình mình, với chất lượng tốt nhất , chi phí khó khăn nhất thị trường.

Bồn tắm hiện nay mang phổ biến kiểu dáng phổ biến thiết kế, có một khoảng trống phòng tắm đẹp và sang trọng thì chẳng thể thiếu sản phẩm bồn tắm nhập cảng cao cấp . Hiện bồn tắm có nhiều dòng như bồn tắm massage , bồn tắm ngâm thường, bồn tắm nghệ thuật , bồn tắm xây hay bồn tắm đứng . Và kiểu bồn tắm đặt góc hay bồn tắm nằm hình chữ nhật , hình ovan. Vậy bởi thế tùy theo nhu cầu dùng của từng gia đình để lựa chọn được dòng sản phẩm bồn tắm chấp thuận nhất. Quý người mua có thể tham khảo thêm một đôi hãng bồn tắm giá phải chăng được người mua chọn lựa rộng rãi như: Bồn tắm Amazon, bồn tắm Micio , Bồn tắm Fantiny, bồn tắm Brother ..v.v. Đã tậu và xác định được hãng bồn tắm và model mình bắt buộc tậu thì điều chung cuộc cũng là điều quan yếu nhất chính là chọn lựa cho mình được địa chỉ uy tín hàng hiệu để sắm hàng .

Vậy 1 shop , đại lý như thế nào được xem là liên hệ bán hàng chính hãng và giá tốt .
http://bontamnhapkhau.vn/dia-chi-ban...-re-chinh-hang
lúc sắm hàng các bạn bắt buộc chú ý, những liên hệ nào mang đủ các điều kiện sau mới là đại lý bán bồn tắm chính hãng:
1- Đại lý mang giấy chứng thực là đại lý cấp I hoặc đại lý ủy quyền của hãng.
2- có trưng bày các sản phẩm bồn tắm nằm giá rẻ.
3- Giá bán sản phẩm phải được niêm yết công khai, để người mua với thể tham khảo so sánh giảm thiểu tình trạng đại lý tự nâng giá bán cao hơn giá quy định của hãng.
4- các sản phẩm xuất ra phải với gần như phiếu bảo hành sở hữu dấu đỏ của hãng,có những tài liệu hướng dẫn dùng đi tất nhiên sản phẩm.

5- sở hữu hàng ngũ nhân viên tham mưu, khoa học sở hữu tay nghề cao thông hiểu về sản phẩm bồn tắm giá thấp, để với thể tham vấn, lắp đặt, săn sóc sản phẩm và khách hàng tốt nhất.
6- Đại lý mang hệ thống địa chỉ, showroom trưng bày sản phẩm có độ phủ sóng toàn quốc, để mang thể phân phối sản phẩm và dịch vụ hậu mãi rẻ nhất đến tay khách hàng.
đến mang Phòng tắm xông hơi, người mua luôn đảm bảo chính hãng 100% mang chất lượng và giá cả rẻ nhất trên thị trường. ngoài việc được bảo hành theo hãng, người dùng còn được bảo trì sản phẩm theo định kì - một khuyến mãi của riêng công ty Phòng tắm nhập khẩu tất nhiên đa dạng chương trình khuyến mãi hấp dẫn đem đến sự ưng ý cho toàn bộ khách hàng.