Tương tự Windows, người dùng MacOS chắc chắn sẽ cảm thấy bất an khi cho phép một người nào đó truy cập và sử dụng chiếc máy tính của mình, đặc biệt là đối với trường hợp dùng chung thiết bị với các thành viên khác trong gia đình. Lúc này, lo lắng bị người khác xem trộm những "bí mật", hoặc đơn giản là sợ bị đánh cắp thông tin, mất tài liệu quan trọng sẽ khiến bạn sốt ruột và tìm cách bảo vệ, hay giấu đi những thông tin đó một cách an toàn.

Và để đối phó, nhiều người dùng MacOS đã phải nhờ cậy đến các phần mềm từ hãng thứ 3 có chức năng tạo mật khẩu cho những thư mục cá nhân của mình.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng các phần mềm thứ 3, MacOS cũng được tích hợp một tính năng ẩn, hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng đặt một mật khẩu cho một thư mục cụ thể, giúp việc bảo vệ dữ liệu cá nhân trở nên đơn giản và hữu hiệu nhất. Sửa máy tính tận nhà tại TP.HCM
Lời đầu tiên sua may tinh quan binh thanh xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính của công ty Nguyễn Hoàng trong nhiều năm qua, Công ty sửa máy tính của chúng nay đã tuyển thêm rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề và mở nhiều chi nhánh sửa máy tính ở khắp các quận thành phố HCM để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với mức giá phải chăng.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty sửa máy tính chúng tôi không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên các công nghệ mới phù hợp hiện nay và cung các các dụng cụ sửa máy tính chuyên nghiệp. Vì vậy, Quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính bên công ty chúng tôi sẽ cảm thấy rất hài lòng.
Sửa máy tính tại nhà TPHCM sua may tinh quan binh tan
Sau đây là một số dịch vụ sửa máy tính tại nhà:
- Sửa máy tính để bàn tại nhà
- Sửa laptop tận nhà khách hàng
- Sửa máy tính không lên màn hình
- Sửa máy tính bị màn hình xanh
- Sửa lỗi + cài đặt các phần mềm máy vi tính
- Cài đặt WINDOWS - các phần mềm văn phòng như word, exel, photoshop, corel....
Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng