LENOVO THINKPAD W530 – 15 triệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một laptop workstation cấu hình tốt, màn hình sắc nét và giá cả hợp phục vụ cho nhu cầu làm việc và giải trí thì Thinkpad W530 là một ứng cử viên sáng giá. Mặc dù có vẻ ngoài không có gì khác biệt so với các sản phẩm khác cùng phân khúc, nhưng W530 hoàn toàn là một workstation làm việc năng suất và mạnh mẽ.
[​IMG]

Được hỗ trợ Intel Core I7-3740QM, Ram 8GB, HDD 500GB HDD, card đồ họa Vga Nvidia K1000M 2GB, Màn hình 15.6 inch Full HD 95%Gamut RGB Ultralsharp. Cỗ máy này là một máy trạm không hề kém cạnh so với DELL Precision M6600 về năng suất làm việc và chất lượng hình ảnh. Có thể kết luận, Thinkpad W530 cũng là một chiếc laptop workstation mạnh mẽ, bền bỉ và đáng tin cậy có thể hoàn tất nhẹ nhàng những công việc nặng nề nhất.

HP Elitebook Workstation 8770w – 14,5 triệu

Thêm một lựa chọn nữa cho dòng Elitebook của HP, chiếc 8770w với mức giá tại Uslaptop.com.vn là 14.5 triệu. Cũng như hai đối thủ ở trên, đây cũng là một laptop được ưa chuộng với nhiều khả năng và ưu điểm so với các workstation cùng hãng. Chuyên Sửa Máy Tính – Laptop – Máy In – Thiết Bị VP Tận Nơi Gọi Là Có.
Sửa Máy Tính Tại Nhà | Sửa Máy Tính Tại Nhà TpHCM | Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi.
Khắc phục, sửa chữa máy tính với tất cả các sự cố không lên, chạy chậm, máy khởi động lại liên tục, máy treo màn hình xanh, máy tính không shutdown đươc, máy tính bị nhiễm virut. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín.
sửa áy tính tại nhà ở khu vực Tân Bình hcm sua may tinh quan tan binh

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín nhất, nhanh nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhấ sua may tinh quan phu nhuan với đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, bảo hành tại nhà MÁY TÍNH PC | LAPTOP | MÁY IN | ĐỔ MỰC MÁY IN nhanh và tiện lợi nhất tại