" Muốn có không gian sống bền đẹp nên chọn nội thát bằng gỗ" là một trong những lời khuyên thiết kế của chuyên gia. Tuy nhiên tùy theo sở thích, phong cách của từng người mà không gian nội thất gỗ đó được sáng tạo, thiết kế khác nhau.
Bắt đầu tạo không gian sống với nội thất gỗ tự nhiên từ đâu?

Đầu đầu tiên mà bạn cần phải là là xác định mục đích của từng căn phòng. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra những yêu cầu mà mình mong muốn về chỗ ngồi cũng như phong cách, màu sắc, của đồ gỗ nội thất.
Nêu bạn muốn sử dụng các phòng như không gian sống tự nhiên trong các thành viên gia đình với nhau thì bạn có thể sắp xếp thiết kế phù hợp với sở thích của các thành viên, giữ được sự ấm cũng, thân mật với phong cách bình thường và đươn giản.
Nếu bạn nghiêng về không gian sống cho các sự kiện, bạn sẽ phải tạo ra một kế hoạch lớn để tiếp khách và phải duy trì phong cách đó. Lúc này bạn nên cân nhắc về sức chứa của căn phòng đó.
Nếu để trò chuyện thì bạn nên sử dụng ghế sofa hoặc quay ghế để xếp đối diện nhau. Hay nếu bạn muốn thư giãn, tiêu khiển với TV thì nên bố trí ghế theo hướng đó.
Cách thức bố trí cùng với nội thất hiện đại

Trước khi chọn những nội thất khác trang trí trong căn phòng thì bạn nên lập kế hoạch bố trí đồ nội thất một cách hợp lí trong không gian có nội thất ghỗ tự nhiên. Tránh để nhiều đồ gỗ gần nhau với số lượng nhiều.
Nếu không gian sống của bạn rộng rãi thì bạn có thể tạo ra những không gian tinh tế với chỗ ngồi theo cụm để gắn kết tình cảm, bên cạnh đó nên chú ý để có đủ chỗ đi lại.
Đã mắt trước không gian sống thiên nhiên của sao Việt

Chọn chủ đề nội thất hiện đại bên trong không gian sống tự nhiên

Bạn muốn mọi thứ truyền thống? Điều này có nghĩa bạn muốn sống trong không gian chứa đầy nền văn hóa, sự sang trọng với những chi tiết gỗ được thêm vào trong các thiết kế. Có thể lựa chọn một phong cách thiết kế hiện đại theo xu hướng hình học, gọn gàng, táo bạo, màu sắc hòa hợp, đồng nhất.
Nếu thật khéo kéo và tinh tế hơn nếu như bạn pha trộn và kết hợp với những màu sắc đa dạng, táo bạo, độc đáo, hãy thật sự tinh tưởng trong phong cách mà bạn lựa chọn.

Điểm nhấn cho không gian nhà ở bằng nội thất bắt mắt


Bạn cũng có thể lựa chọn chủ đề gỗ thiên nhiên hiện đại kết hợp với sự cổ điển của Châu Âu, nó sẽ tạo ra không gian sống quý tộc, đẳng cấp cho căn nhà của bạn.