Bạn đang muốn thiết kế lại căn phòng ngủ nhỏ của mình rộng và đẹp hơn, nhưng không biết phải làm sao. Vậy hãy xem 1trang trí phòng ngủ nhỏ dễ thương cho những không gian có diện tích nhỏ trong bài viết này, vì nó sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng thật tuyệt vời cách trang trí phòng ngủ nhỏ dễ thương của bạn có cảm giác rộng và sâu hơn. Hãy cùng tham khảo nhé!
Bố trí không gian phòng hẹp theo màu sắc yêu thích của bé.
Theo các nhà thiết kế, thì tông màu sáng sẽ có tác dụng làm cho các không gian có cảm giác rộng hơn cũng như tươi sáng hơn, giúp cho bạn không có cảm cảm giác ngột ngạc trong một căn phòng nhỏ hẹp. Vậy hãy chọn tông màu sáng cho căn phòng ngủ nhỏ của mình nhé!


Hãy nâng chiếc đệm của mình cao hơn mặt sàn một khoảng cách phù hợp để tạo ra thê một góc làm việc hay học tập cho bạn ngay phía dưới chiếc giường nhỏ xinh xắn mà không phải mất quá nhiều không gian. Không chỉ vậy, những bậc cấp nhỏ dẫn lối lên chiếc giường còn có thể được tận dụng tạo ra những ngăn chứa đồ nhỏ, thế là bạn đã có thêm một khoảng không để cất giữ đồ đạc.
Và đây có lẽ là một ý tưởng độc đáo trong cách trang trí phòng ngủ trong bài viết này, với một hệ tủ được thiết kế di chuyển sáng tạo để tiết kiệm không gian một cách thú vị khi bạn có thể "làm ảo thuật" để biến không gian bàn làm việc ngay phía dưới chiếc giường ngủ "ẩn hiện" một cách linh hoạt chỉ bằng một thao tác đơn giản.
Một chiếc giường kéo có thể là lựa chọn thích hợp cho một căn phòng ngủ nhỏ 2 người hay để có thêm không gian cho bạn bè hoặc người thân mỗi khi đến chơi.
Lắp đặt một tấm kính trong phòng ngủ có thể đối với nhiều người cho là một điều không nên theo phong thủy học, nhưng chỉ cần bố trí hợp lý hay theo cách trang trí phòng ngủ nhỏ dễ thương của chúng tôi là chỉ cần né phía đầu giường để bạn không phải giật mình khi mở mắt ra thấy hình ảnh giống như ai đó đang nhìn mình thì nó sẽ có tác dụng làm tăng cảm giác không gian cho căn phòng ngủ nhỏ của mình.
Kiến tạo không gian hài hòa với nội thất đa năng nhỏ gọn cho phòng ngủ của bé yêu
Hãy tận dụng khoảng không phía bên dưới giường để tạo cho mình một ngăn chứa đồ "bí mật" sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều không gian.
Nếu như ở trên chúng tôi đã giới thiệu bạn ý tưởng nâng chiếc giường cao hơn mặt sàn để tạo khoảng không cho góc học tập hay làm việc thì đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời khác với một hệ tủ ngay bên trong phần bục cao.Hãy trang trí phòng ngủ nhỏ dễ thương của bạn với phong cách tối giản, một phong cách thiết kế được cho là phù hợp nhất với những không gian nhỏ hẹp nhờ ưu điểm bố trí ít đồ đạc, bộ chăn ga gối đơn giản hóa các chi tiết sẽ giúp bạn có một không gian thông thoáng và thoải mái hơn.
Bên cạnh những tông màu sáng bạn có thể tô điểm thêm những màu sắc nổi bật như đỏ, vàng, xanh v.v… để tạo một bầu không khí tươi vui và tràn đầy sức sống cho một không gian nhỏ.
Nếu bạn không thích quá nhiều màu sắc cho một không gian phòng ngủ, thì bạn có thể suy nghĩ tới một bức tranh tường với phong cảnh thiên nhiên, thành phố hay cảnh biển nó sẽ tạo nên một cảm giác chiều sâu cho không gian của bạn.
>> Nguồn: http://sieuthidemviet.net/cach-trang...nho-de-thuong/