Ngày nay trên thị trường xuất hiện đa phần mẫu bếp từ không rõ nguồn gốc xuất xứ, được bày bán rộng rãi trên thị trường. những chiếc bếp không rõ nguồn gốc này thường là hàng fake, hàng giả, có chất lượng kém nên có giá bán rất rẻ. Nhưng đáng buồn là có một bộ phận to người mua ham mê rẻ lại sử dụng những dòng bếp này. Chất lượng kém của các chiếc bếp khiến quý khách hàng thất vẳng về sản phẩm bếp từ và làm tác động tới hình ảnh của chiếc bếp từ hiện đại.

khách hàng nên tìm mua những dòng bếp từ chính hãng bây giờ tại các đại lý uy tín vì các lý bởi sau :

- Mua hàng của chính hãng : các chiếc bếp từ được cung ứng chính hãng tại đại lý có dán tem chống hàng giả, có chất lượng đảm bảo với các linh kiện tốt nhất. tất cả những mặt hàng bếp từ được phân phối do đại lý chính hãng đều có giấy tờ chứng thực nguồn gốc xuất xứ minh bạch.
- Được bảo hành của chính hãng : tất cả các sản phẩm cung cấp tại đại lý ủy quyền đều được bảo dưỡng của chính hãng do công ty, giấy bảo hành có dấu đỏ của công ty. Hơn thế nữa, khi bếp có bất cứ sự cố gì, chỉ mất khoảng bảo hành, công ty sẽ tới tận nhà các bạn sửa chữa mà chẳng phải mất giá tiền. Thậm chí lúc hết hạn bảo hành, quý khách vẫn được hỗ trợ tầm giá tối đa.
- mức giá hợp lý nhất: bình thường các đại lý của chính hãng sẽ cung cấp những mặt hàng bếp từ chất lượng với giá cả hợp lý nhất theo bảng giá điều lệ của doanh nghiệp. Một số đại lý cấp I sẽ có các chương trình chiết khấu trên chi phí rất lớn cho người mua.
- Dịch vụ bán hàng và hậu bán hàng tốt nhất : những đại lý lớn thường có những chương trình khuyến mại hỗ trợ khách hàng lúc người tiêu dùng mua sản phẩm. Sau đó, trong suốt quá trình dùng, có bất cứ hỏng hóc gì, các bạn có thể gọi cho đại lý để được bảo hành nhanh nhất.
- Đại lý phải có lâu năm kinh nghiệm về phân phối sản phẩm thiết bị nhà bếp trong đấy nổi trội là mẫu bếp từ, có giấy chứng nhận là đại lý ủy quyền bán sản phẩm của chính hãng.
- Đại lý đó còn có hàng ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nồng nhiệt và lành ngành.

Với đầy đủ các mục tiêu trên đây, Bếp Nam Anh xứng đáng là đại lý cấp I được tin dùng nhất trên thị trường. Đây là đơn vị đại lý cung ứng ủy quyền của chính hãng của phần lớn hãng bếp từ tốt nhất bây giờ như: Bếp từ âm Munchen, Bếp từ Fagor, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Giovani .. Bếp Nam Anh chúng tôi với kinh nghiệm thâm niên trên thị trường cung ứng và phân phối các loại đồ vật nhà bếp trong đó có loại bếp từ nhập khẩu chính hãng từ những nước với chất lượng cao giá thành phải chăng nhất thị trường.

Để xem sản phẩm trực tiếp các bạn hãy đến các showroom Bếp Nam Anh của chúng tôi để được giải đáp bếp từ hãng nào tốt nhất và mua hàng. Là đại lý cấp I của đại đa số những nhãn hiệu bếp từ Bếp Nam Anh luôn cam đoan mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với chi phí khó khăn nhất trên thị trường. không những thế chúng tôi còn có rất nhiều nội dung tặng quà chiết khấu cao tới tất cả các khách hàng khi mua bếp từ tại cửa hàng chúng tôi.