Bên cạnh căn phòng khách, phòng ngủ chính là căn phòng quan trọng thứ nhì ở trong nhà. Không giống như các phòng khách thường được ta thiết kế theo hướng hiện đại và lịch sự, thiết kế phòng ngủ thường nhắm đến nhu cầu,mục tiêu thư giãn, lãng mạn và ấm áp. Dembonggiare.com xin giới thiệu những căn phòng ngủ đẹp nhất hiện đại nhất năm 2017
Không giống như là phòng khách là nơi để chúng ta tiếp khách, đối nội đối ngoại nên luôn cần có 1 sự trang trọng nhất định còn phòng ngủ lại là chốn riêng tư, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự do thể hiện cá tính của chính mình ngay trong căn phòng này. Phòng ngủ cũng là nơi thư giãn sau cả một ngày dài mệt mỏi, thiết kế phòng ngủ cho nhà chung cư đẹp là vô cùng quan trọng, tuy phòng ngủ cũng không cần quá nhiều đồ nội thất nhưng mà để căn phòng nhìn không trống trải và nhàm chán cần có một số kỹ năng thiết kế nhất định để có được những căn phòng ngủ đẹp nhất.
1. Phòng ngủ đa dụng cho người đơn giản hiện đại

Mẫu phòng ngủ này nhìn vào cũng có thể thấy được độ hiện đại và đơn giản của nó. Căn phòng có đầy đủ công năng với tủ, quầy, bàn ghế ăn , làm. Cả căn phòng được ôm bằng 2 tone màu trắng và màu nâu gỗ. Điều này được thể hiện qua tường – sàn: gối – chăn.
2. Phòng ngủ cảm giác hiện đại sạch sẽ

Một căn phòng ngủ nhìn qua cũng thấy rất yên bình. Điểm nhấn của căn phòng chính là hình vẽ nghệ thuật khá đẹp với những họa tiết xoáy tròn xếp thành một cái cây. Tiếp đến không thể bỏ qua chiếc giường có một không hai này. Đây là một kiểu giường lát được làm thành hình hộp nhưng không hề đặc. Nó làm không gian căn phòng trở lên hiện đại hơn rất nhiều. Hơn thế nũa tone màu thay đổi từ nền nhà, giường, tường khá nhịp nhàng đạt độ thẩm mỹ cao
3. Căn phòng ngủ hiện đại nhất năm 2017

Đây là mẫu phòng ngủ hiện đại nhất mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Nhìn tổng quan căn phòng được phủ bởi các màu bóng rất bắt đèn như tường và sàn. Đặc biệt các ống đèn to cắm thẳng từ trần thạch cao xuống rất đẹp. Hai bên căn phòng là 2 hàng đèn mắt trâu khá sát nhau tạo ra 2 dải sáng rất đẹp, bởi cả căn phòng này có thể phản chiếu lẫn nhau. Mẫu giường trắng thanh lịch cũng rất hợp với những căn phòng ngủ đẹp nhất như thế này.
4.Mẫu phòng ngủ mang hơi hướng mới lạ


Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra một không gian như thế này chưa, rất đẹp phải không. Tông màu phối sáng của căn phòng khá lạ- mang lại 1 sự cổ điển đơn giản mà lại rất hiện đại. Điểm nhấn hút mắt của căn phòng này là 2 chùm đèn đầu giường. Mỗi chùm đền là 5 chiếc đèn ống được thả xuống từ trần thạch cao cực kỳ lạ mắt mà lại đảm bảo ánh sáng.

Bên kia tường còn treo rất nhiều giá bé đựng sách vô cùng hiện đại. Đây là một trong những căn phòng ngủ đẹp nhất năm 2017.
>>Nguồn: http://dembongepgiare.com/nhung-can-phong-ngu-dep-nhat/