Coolpad Sky 3 Pro (3,2 triệu đồng)
Có giá bán thấp hơn cả hai đối thủ phía trên nhưng Sky 3 Pro có thông số kỹ thuật ngang ngửa. Model này cũng có màn hình HD lớn với kích thước 5,5 inch và sử dụng công nghệ IPS, cho chất lượng hiển thị khá tốt so với giá. Dung lượng RAM cao - 3GB, nhưng vi xử lý chỉ là MediaTek MT6735 thấp hơn ở Xperia L1 và Camon CX Air. Cũng như ở model Sony, mẫu smartphone màn hình lớn của Coolpad có điểm yếu ở pin với dung lượng chỉ 2.500 mAh.

Xiaomi Redmi Note 5A (3,3 triệu đồng)
Mẫu Android này là model cân bằng nhất trong danh sách nếu xét giá và cấu hình. Model giá rẻ mới của Xiaomi sử dụng nền tảng Android 7, vỏ nhôm nguyên khối, có cảm biến vân tay cùng với màn hình lớn 5,5 inch độ phân giải HD. Không quá mạnh nhưng Note 5A vẫn thể hiện hiệu năng khá so với số tiền bỏ ra nhờ việc sử dụng chip Snapdragon 425 đi kèm RAM 2GB.
Sửa máy tính tận nhà quận tân bình tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp – Phục vụ tại nhà (tận nơi):
– Cài đặt các HĐH: Windows XP/ 7/ 8, Windows Server, Mac OS, Linux, Unix,…
– Cài Driver: PC, Laptop, Macbook, Máy in, Scan,…
o Phần mềm đồ họa: Photoshop, CorelDraw, AutoCAD,…
o Phần mềm cá nhân: Kế toán, Office PDF, Quản lý dữ liệu,…
o Games online / Offline / Mini
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống mạng giữa các máy
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photo coppy
sửa máy tính quận bình thạnh tphcm
Ultrabook hiện rẻ nhất trên thị trường là khoảng 18 triệu, nếu không có đủ mức chi phí nói trên, bạn có thể bỏ qua tiêu chí này. Đây là dòng laptop được nhắc nhiều nhất trong khoảng một năm nay và sẽ là lựa chọn hợp lý với khá nhiều người. Các máy siêu di động này thường có cân nặng chỉ dưới 1,5 kg, độ mỏng dưới 2 cm và màn hình kích thước vừa phải 13 hoặc 14 inch, rất phù hợp cho người phải thường xuyên mang lại.