Phân phối nhiều các dòng chiếu khác nhau từ chiếu trúc, chiếu tre, chiếu lụa, chiếu gỗ, chiếu điều hòa … có giá trị từ trung bình đến cả cao cấp. Chiếu trải trên đệm có nhiều dòng thích hợp vô cùn mạnh với từng loại đệm khác nhau, sau đây sẽ trình bầy từng loại chiếu có thể trải trên đệm bên và lâu hơn các loại chiếu thông thường khác.
1. Chiếu gỗ hạt tròn:
Chiếu gỗ hạt tròn thường sử dụng từ chất liệu gỗ tự nhiên như là gỗ Pơmu, gỗ Trắc, gỗ Hương … Đặc điểm của chiếu còn với kết cấu hạt gỗ tròn nhỏ được đan với nhau bởi những sợi dây dùng trắng dai và chắc nên chiếu có độ bền khá cao, đặc biệt thích hợp trải trên đệm bông ép, đệm lò xo, nếu là đệm cao su thì nên Chiếu trải trên đệmthì sẽ có độ dày từ 5cm đến 10cm. Mẫu hạt tròn như biểu tượng cho sự vẹn toàn, bền bỉ và rất sang trọng


2. Chiếu trải trên đệm
Dòng chiếu này đang cực thông dụng với nhiều mức giá cả khác nhau, tuy nhiên nếu chọn chiếu xuất xứ Việt Nam sẽ bền hơn các dòng chiếu ở TQ. Chiếu này chỉ thích hợp khi trải trên đệm bông ép cứng.Hình dạng hofnh chữ nhật của nó mang lại nét khỏe khoắn mà không thiếu thoải mái,

4. Chiếu lụa:
Dòng chiếu lụa được sản xuất từ các sợi lụa Viscose từ gỗ sồi nga đẹp kết hợp với cả sợi mây tự nhiên với nhiều họa tiết 3D vô cùng hiện đại hiện đại và sang trọng. Đây là dòng chiếu thích hợp với các loại đệm, từ đệm bông ép, Xơ Dừa, cho đến các loại đệm lò xo vs cao su đều có thể sử dụng được. Chiếu lụa mềm và bền có thể giặt máy và giặt tay được bình thường.Những họa tiết trên dòng đệm này là vô cùng xuất sắc đẹp, rất mềm mại uyển chuyển nhưng không thiếu nét tinh tế và hại điện ngày nay.

5. Chiếu Mây:
Chiếu mây được làm từ mây tự nhiên hoặc mây tổng hợp đươc đan và dệt trên dây chuyền công nghệ cao với những mẫu mã đẹp, chiếu mềm và dẻo nên thích hợp Chiếu trải trên đệm có trên thị trường, chiếu mềm có thể gấp gọn và làm vệ sinh dễ dàng nên được các mẹ yêu thích sử dụng.Nên chú ý là chiếu điều hào chỉ mát khi nằm điều hòa.

– Chiếu điều hòa:
Nhiều người hay quen gọi là chiếu điều hòa nhưng thực chất là các dòng chiếu lụa và chiếu mây ở trên đều thích hợp trải trên tấm đệm trong phòng có điều hòa nên còn được gọi là chiếu điều hòa hay là chiếu nằm điều hòa.
>>Nguồn: http://demloxogiare.com/chieu-trai-tren-dem/