Giới thiệu

– Táo hữu cơ là giống táo được trồng tuân thủ theo nguyên tắc nuôi trồng và sản xuất mà ko sử dụng bất cứ chất hóa học nào.

– Giống táo hữu cơ được rộng rãi người biết tới cũng như vượt trội nhất là táo hữu cơ Juliet của Pháp

– Táo hữu cơ Juliet được ra đời và lớn mạnh tại Pháp từ các năm 1990. bây giờ táo Juliet cũng được trồng tại Mỹ duyệt y 1 chương trình nhân giống hiệp tác giữa Đại học Illinois, Đại học Purdue và Đại học Rutgers.

– Mùa vụ: Táo hữu cơ Juliet thu hoạch từ tháng 10 – 12 hàng năm. Và bảo quản được tới 7 tháng trong điều kiện lạnh tiêu chuẩn.

Đặc điểm

Táo nhập khẩu hữu cơ Juliet sở hữu kích thước vừa phải. Vỏ táo màu đỏ sậm trên nền vàng nhạt.

– làm thịt táo màu trắng, dung nhan nét, độ ngọt cân bằng giữa đường và axit.

Giá trị dinh dưỡng

– Táo hữu cơ Juliet cũng như những loại táo nhập khẩu khác, cất phổ biến chất pectin, một chất xơ hòa tan khiến cho giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn dự phòng bệnh tim.
– Trong táo hữu cơ Juliet sở hữu đựng rộng rãi magiê và kali giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá ngẫu nhiên giúp bảo vệ thành huyết quản.
– Vỏ táo hữu cơ Juliet giàu chất xơ và sở hữu lợi cho hệ tiêu hóa, hơn một nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
– Lượng đường tự nhiên trong táo hữu cơ Juliet ko tương tác đến bệnh nhân tiểu đường.
– Chất kẽm trong táo hữu cơ Juliet khiến cho tăng khả năng ghi nhớ của não người.

ngoại giả táo hữu cơ Juliet còn chứa các nhân tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, những vitamin C, B1, B2.

Điều kiện bảo quản và tiêu dùng

Điều kiện bảo quản

+ Nhiệt độ bảo quản rẻ nhất là: từ 0 đến 4 độ C. Táo hữu cơ Juliet sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời kì này, táo sẽ ngọt hơn do xuống đường nhưng độ giòn ko còn như trước mà trở lên xốp hơn.
+ Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 tới 8 độ C. Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn. cần giảm thiểu để táo có các thực phẩm sở hữu mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.