Hẳn là rất nhiều người trong số chúng ta đều muốn được trang trí căn phòng ngủ của mình theo cácstyle riêng, độc đáo và càng mang đậm dấu ấn cá nhân càng tốt. Trong đó, sở hữu phong cách phòng ngủ sao cho dễ thương nhất chắc chắn cũng khiến cho nhiều người mê mẩn. Đặc biệt là các bạn nữ hiền dịu.Điểm nhấn chủ đạo của cách trang trí phòng ngủ nhỏ dễ thương đó là sử dụng các loại gam màu thật tươi sáng cùng với các vật dụng trang trí vô cùng đáng yêu. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp cho bạn có thêm được nhiều ý tưởng mới hơn để có thể làm các bạn có căn phòng ngủ như ý.
2. Màu sắc tươi sáng
Một sốlời khuyên khá phổ biến của những kiến trúc sư dành cho mọi loại căn phòng ngủ nói chung, và cách trang trí phòng ngủ nhỏ dễ thương đó là ta nên ưu tiên được sử dụng với các gam màu thật tươi sáng. Bạn có thể chọn các màu về sơn tường, gối, chăn… với tông màu sắc sáng 1 chút để làm cho không gian của phòng ngủ trở nên thật rộng rãi . Đây cũng là một trong các cách hiệu quả nếu như bạn muốn “ăn gian” một chút diện tích cho căn phòng nhỏ xinh của của mình.
>>Tham khảo thêm: ga đệm sông hồng http://chansonghong.com/danh-muc/dem-song-hong/

cách trang trí phòng ngủ nhỏ dễ thương 01
Không chỉ thế, các điểm nhấn nhiều màu sắc trên thân đèn ngủ, ở các bức tường hay ảnh tranh…có thể sẽ giúp ích được khá nhiều cho bạn trong việc mà thay đổi tâm trạng. Mỗi một khi buồn, ngước lên thấy các tranh ảnh thật sinh động bên trong phòng ngủ thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều
2. Trang trí bằng giá treo tường
Với việc dùn cách trang trí phòng ngủ nhỏ dễ thương thêm vài chiếc giá treo trên tường thật ngộ nghĩnh không chỉ giúp cho bạn có thêm các không gian để đồ mà sẽ là nơi để bạn được trưng bày những tấm ảnh kỉ niệm. Hãy nhớ lại xem về các tấm ảnh có kỉ niệm của bạn hiện đang nằm ở đâu, chắc hẳn là chúng đang gọn gàng bên trong tủ hay vali, chìm dần vào trong quên lãng rồi phải không? Những kỉ niệm ấy thường rất đẹp cơ mà, hãy để cho nó có cơ hôi xuất hiện thường trực hơn để giúp bạn nhớ tới 1 thời tuổi trẻ xuân xanh.

cách trang trí phòng ngủ nhỏ dễ thương 02
3. Treo tranh ảnh, chữ
Khi bạn đã lắp các giá treo đồlên, chắc chắn bạn không thể bỏ qua treo thêm ảnh, hay là các vật trang trí phòng khác cho thêm phù hợp. Một vài gợi ý nữa dành cho bạn đó là bạn hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn ấn tượng cho bức tường phòng ngủ của chính mình bằng các khung tranh to, ảnh thiên nhiên, ảnh người bạn thích hay là những khung chữ thật ấn tượng sáng màu hơn.

cách trang trí phòng ngủ nhỏ dễ thương 03
Có thể là các câu châm ngôn, danh ngôn rất bất hủ để bạn có thể ghi nhớ rõ hơn trong cuộc sống và lên dây cót tinh thần mỗi khi bạn gặp khó khăn. Hay đơn giản hơn là treo thêm một bức tranh rất nổi tiếng, tranh thần tượng…khiến bạn cảm thấy như được sống cùng với sở thích của mình khi bước chân vào phòng ngủ. Đó chính là cách trang trí phòng ngủ nhỏ dễ thương nhất.
>> Nguồn: http://dembongepgiare.com/cach-trang...nho-de-thuong/