Sử dụng đồ nội thất đa năng, hạn chế các loại đồ đạc và dùng sơn màu sáng màu như trắng, xanh cốm, xanh da trời, hồng nhạt và tím nhạt… đó là các ý tưởng để bố trí được Cách trang trí phòng ngủ 10m2 đẹp ngọn gàng hiện đại nhất 2017
Với những căn phòng có diện tích nhỏ như vậy, chúng ta cần phải ưu tiên chú ý cả về vấn đề nội thất và cả cách sắp sếp trong phòng, để không bị rối mắt và cảm thấy bị chật hẹp. Những gợi ý về cách trang trí phòng ngủ 10m2 bên dưới đây sẽ giúp cho căn phòng thêm phần hoàn hảo hơn.
>>Xem thêm: báo giá đệm sông hồng tại đây

Cách trang trí phòng ngủ 10m2 01
1. Bỏ các đồ không cần thiết
Với những căn phòng siêu nhỏ, việc lên kế hoạch thiết kế nội thất đầu tiên luôn phải hết sức khéo léo và thật hợp lý để có riêng cho mình một không gian tiện nghi và hiện đại. Chúng ta cũng nên loại bỏ đi những trang trí không cần thiết như khi sử dụng và ít khi dùng đến, như vậy cũng đã là tiết kiệm được kha khá một khoảng không gian trống trong phòng rồi.
Một điều cơ bản nữa mà bạn cần biết cho các kiểu phòng ngủ nhỏ bé như thế này chỉ là một chiếc giường đa năng, thay thế cho là các chiếc tủ thật cồng kềnh choáng hết mọi diện tích của căn phòng bằng các chiếc hộc lưu trữ không nhìn thấy tích hợp dưới giường, hay các góc cạnh đồ sộ dần lấn chiếm không gian.

Cách trang trí phòng ngủ 10m2 02
2. Màu sắc trang trí phòng ngủ 10m2
Chúng ta cũng nên sử dụng các gam màu đơn giản, thật hài hòa để mà trang trí cho cả phòng ngủ với một diện tích nhỏ như vậy. Một mặt nó sẽ giúp cho các bạn bước đầu xác định được các “khối” không gian và khiến cho cả căn phòng có vẻ sẽ trở lên rộng rãi hơn nhiều so với chính diện tích thật của nó. Đừng quá lựa chọn những màu sáng chói đa màu sắc, khiến căn phòng vốn đã nhỏ mà càng thêm rối mắt. Nên sử dụng các màu làm tông chủ đạo để dành rang trí như là trắng, kem, xanh nhạt.
3. Lựa chọn đồ tiện gọn nhẹ
Nên lựa chọn các giá sách treo tườ ưu tiên các lựa chọng thì sẽ giúp tiết kiệm được kha khá cho không gian. Và bạn sẽ có thêm nơi để đựng thật nhiều các vật dụng linh tinh khác sao cho căn phòng nhỏ ngày càng gọn gàng càng tốt . Cách trang trí phòng ngủ 10m2 luônn những đồ nội thất có tính tiện dụng, gọn, nhẹ nhất có thể.

Cách trang trí phòng ngủ 10m2 03
Với các cách trang trí phòng ngủ 10m2 như vậy sẽ giúp cho cả phòng bạn thoáng đãng, rộng rãi hơn nhiều đó.
>> Nguồn: http://nemlienachinhhang.com/cach-tr...hong-ngu-10m2/