Ở trong cuộc sống hôn nhân gia đình, song song chiếc giường, việc cân nhắc bộ chăn ga gối luôn luôn được các cặp vợ chồng chú trọng. Vì bởi chúng tác động rất nhiều tới sự hạnh phúc, niềm vui cũng như việc ăn nên tạo nên cho cả nhà. Sắc màu thanh lịch, giá thành phải chăng và chất lượng sản phẩm mãi là những vấn đề lí tưởng làm cho các đôi uyên ương phải lo lắng. Cùng với lời nói ý kiến dưới đây, Phiphidecor hy vọng tạo nên các trải nghiệm lí tưởng cho các bạn.

Hợp phong thủy

Việc lựa chọn tone màu phù hợp tính cách của nhiều đôi uyên ương là chưa đủ. Những đặc tính ở trong phong thủy chẳng hạn chiều ngang không hợp lí sẽ đem lại cảm giác không hòa hợp cho nhau. Bên cạnh đó, việc cân nhắc bộ chăn ga gối đẹp không nên dùng những loại sản phẩm thiên về đặc tính thủy & kim như đệm lò xo, và đệm nước.
Tìm hiểu kĩ vấn đề sắc màu hòa hợp theo vận mệnh của gia đình để giảm bớt bất trắc, khắc khẩu thật sự quan trọng không kém. Cụ thể, người mệnh kim thích hợp màu vàng, màu trắng. Mệnh mộc hợp màu xanh. Người mệnh thủy thích hợp đối với màu trắng. Người mệnh hỏa hòa hợp với màu xanh, đỏ, hồng. Người mệnh thổ tương xứng màu đỏ, hồng, vàng.

Giá thành hợp lí

Thay vì chi tiêu để có những mẫu mã quá cao cấp chưa chắc hợp lí đối với tính cách cho chồng vợ. Các bạn nên đánh giá kĩ càng của gốc gác, cũng như các doanh nghiệp đa dạng để chọn cho mình bộ chăn ga gối hợp lý. Gần như mọi người đều sử dụng các loại sản phẩm chăn ga gối của thương hiệu thị trường ngoài nước, nhưng thực tế sẽ rất khôn ngoan hơn nhiều khi mọi người xem xét một vài dạng sản phẩm ''Made in Việt Nam''. Điển hình là những chủng lại sản phẩm của thương hiệu Phiphidecor với nhiều năm đều được người sử dụng xem như là hãng sản xuất Việt phát triển mạnh trên thị trường tiêu dùng.
Chất lượng sản phẩm ổn định, giá thành lại phù hợp, lại trở thành mặt hàng doanh nghiệp Việt hoàn toàn thích hợp cùng với đời sống của người Việt Nam ta. Bên cạnh sự tận tâm, không ngừng nghỉ tiến lên để có thể nâng tầm thương hiệu, Phiphidecor luôn mong muốn tận tụy cung cấp dành cho người tiêu dùng những bộ chăn ga gối chất lượng nhất để đáp ứng sự quan tâm của chính người sử dụng.

THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908 566 130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor