đèn sưởi tắm KOTTMANN là dòng sản phẩm cao cấp của Häns với chất lượng vượt trội. Đây là dòng sản phẩm mới của năm 2013; đạt Giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2013 và Giải thưởng design sáng tạo.
Với bóng đèn mạ vàng tráng kim cương nhân tạo, giảm độ chói mắt cho người sử dụng , được gia công và nhập khẩu trực tiếp từ CHLB ĐỨC của thương hiệu Häns hàng đầu thế giới với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao, tốt cho sức khỏe.
Xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng với thiết kế sáng tạo và bước đột phá trong công nghệ cao ; đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann đã khẳng định được vị thế vượt trội của mình trên thị trường, đã được rất nhiều người dùng yêu thích , chọn nổi tiếng . Mới bắt đầu vào mùa đông năm nay, đèn sưởi âm trần Kottmann được nhập về khá lớn nhưng vẫn hết veo. Đội ngũ cán bộ, nhân viên, lái xe, và đội ngũ kỹ thuật phải làm việc hết công suất, làm việc tới tận 9-10 giờ tối mà mới đáp ứng hết nhu cầu của người tiêu dùng .
Ưu điểm vượt trội của đèn sưởi trong phòng tắm KOTTMANN:

– Đèn nhập cảng hàng hiệu chất lượng cao
– Giảm chói mắt
– Tạo ion âm, giúp vệ sinh ko khí
– An toàn, Tiết kiệm điện
– Sưởi ấm tức thì ko phải chờ đợi lâu
– không đốt cháy oxy
– không gây khô da
– Lắp đặt dễ dàng bằng vít nở
– thiết kế tinh tế sang chảnh & thẩm mỹ.
– công nghệ thông minh Bóng hồng ngoại cao chống nổ bóng IPX4
– chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu RoHS, CE, TEST.com
– Chế độ bảo hành rất tốt (Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 năm)
Bóng đèn Kottmann giảm chói mắt nhập cảng từ Đức
đèn sưởi Hans của Đức được phân phối rộng khắp nội thành Hà Nội và phát triển thành mặt hàng hot vào mỗi mùa đông. Quý người dùng cho phép dễ dàng nhận ra những đại lý hàng hiệu để chọn mua 1 bộ đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann tương ứng với diện tích nhà tắm nhà mình. Và cũng rất thuận tiện khi người sử dụng cần bảo hành cũng như thay thế linh phụ kiện hàng hiệu .

Với những ưu điểm cũng như thế mạnh vượt trội, đủ hiểu tại sao đèn sưởi nhà tắm ốp trần KOTTMANN lại được đông đảo khách hàng ưa thích , và đặc trưng ưu tiên lựa chọn để dùng đến như vậy. đèn sưởi buồng tắm Kottmann cũng thật xứng đáng với danh hiệu : “Thương hiệu suất sắc năm 2013” và “Giải thưởng design sáng tạo”.